Blog

Công ty thi công nội thất chất lượng tuyệt đối từng công trình

Tự hào là một trong những nhà thầu hoàn thiện lâu năm, Suối Nguồn-công ty thi công nội thất chuyên nghiệp cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau từ việc thiết kế thi công nội thất đến cải tạo nhà ở và thương mại trên toàn quốc. Chúng tôi đã tích lũy được nhiều năm kinh nghiệm cần thiết để đảm nhận các dự án ở mọi quy mô và thách thức. Cho dù bạn là nhà hàng, khách sạn, showroom, văn phòng hay căn hộ chung chư bất kỳ công trình nào khác, chúng tôi tự tin vào khả năng hoàn thành dự án của bạn.

công ty thi công nội thất
Suối Nguồn công ty thi công nội thất TPHCM.

Thi công nội thất HCM trọn gói chuyên nghiệp

Suối Nguồn nổi tiếng về sự đổi mới, nâng cao chất lượng xây dựng và các giải pháp sáng tạo luôn có trong mọi dự án. Không có dự án nào là quá nhỏ hoặc quá lớn đối với đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm, sáng tạo nhiệt huyết và mang đến những giá trị khác biệt cho quý khách hàng.

Nhanh chóng đúng tiến độ

Với gói dịch vụ thi công thiết kế nội thất linh hoạt, tiện dụng của chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể quản lý được kế hoạch, tiến độ và chất lượng dự án một cách chi tiết mà không phải mất thời gian giám sát mỗi ngày hay làm các thủ tục liên quan. Bởi vì tất cả các trình tự, thủ tục pháp lý,… đều được các chuyên gia của các đơn vị thi công thực hiện một cách nhanh gọn, chuyên nghiệp.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Bạn sẽ không phải mất thời gian cũng như chi phí cho việc tìm kiếm và chọn lựa kiến trúc sư thiết kế, nhà thầu xây dựng, nhà cung ứng vật tư riêng lẻ như thông thường. Thêm vào đó, bạn sẽ phải chấp nhận mua vật tư với giá bán lẻ. Chưa hết, đến khi bạn có được địa chỉ uy tín rồi thì việc quản lý tiến độ thi công cũng chẳng hề đơn giản.

Đặc biệt lựa chọn gói dịch vụ “Chìa khóa trao tay”, bạn vừa tiết kiệm được chi phí tối đa lại dễ dàng phối hợp với bên thi công, thiết kế khi muốn chỉnh sửa một vài yếu tố mà không phải lo về việc chênh lệch chi phí so với tổng dự toán ban đầu.

công ty thi công nội thất
Thi công nội thất HCM.

Đảm bảo chất lượng và hiệu quả

Công ty ty thi công nội thất sở hữu đội kiến trúc sư, nhà thiết kế chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, sáng tạo và đội ngũ thi công lành nghề, dày dặn kinh nghiệm và hệ thống nhà xưởng được đầu tư kỹ lưỡng. Hoàn thành yêu cầu một cách chính xác và hoàn hảo nhất bằng những phương án tối ưu và tiết kiệm nhất dành cho khách hàng.

Bên cạnh đó bạn khó có thể khiếu nại nhà thầu khi thi công không đạt yêu cầu bởi sự không đồng nhất về tiêu chuẩn thi công giữa các đội xây dựng. Hoặc cũng có trường hợp khó liên hệ yêu cầu sửa chữa vì phát hiện có hư hại hay thi công cẩu thả.

Công ty thi công nội thất TPHCM danh tiếng

Khi Suối Nguồn thiết kế, thi công các dự án nội thất doanh nghiệp, chúng tôi tạo ra không gian lý tưởng của bạn bằng cách cung cấp các giải pháp thông minh, sáng tạo phù hợp với việc thực hiện nhanh chóng và an toàn – đảm bảo chất lượng mà bạn mong muốn.

công ty thi công nội thất
Suối Nguồn là nơi hội tụ đội ngũ thiết kế tài năng và lành nghề.

Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công nội thất không gian kinh doanh, thương mại và nhà ở. Hỗ trợ khách hàng của mình với đầy đủ các giải pháp thiết kế và xây dựng theo kiểu chìa khóa trao tay, thiết kế nội thất độc lập (quy hoạch không gian và chủ đề) hoặc thực hiện dự án (chỉ xây dựng).

Suối Nguồn là nơi hội tụ đội ngũ thiết kế tài năng và lành nghề của chúng tôi được đào tạo đầy đủ để cung cấp các giải pháp nội thất doanh nghiệp tốt nhất ở Việt Nam với đa dạng ngành nghề lĩnh vực. Các dịch vụ trang bị văn phòng này được thiết kế phù hợp với các yêu cầu cụ thể của từng công ty khách hàng, trong từng và mọi dự án.

Yếu tố tiên quyết để xây dựng nên sự uy tín, chất lượng niềm tin nơi khách hàng thông qua  quy trình hoạt động chuyên nghiệp, bền vững và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, thực hiện dự án đúng thời gian và trong phạm vi ngân sách của chủ đầu tư.

Cam kết của Suối Nguồn với khách hàng:

  • Thiết kế thi công nội thất không đụng hàng với bất kỳ nhà nào
  • Tạo không gian bền vững phù hợp với gu thẩm mỹ của từng chủ đầu tư
  • Thiết kế phù hợp với ngân sách của từng gia đình sao cho công năng sử dụng tối đa nhất
  • Từng diện tích, từng không gian sẽ có những ý tưởng khác nhau, độc đáo nhất. Mỗi thiết kế sẽ là một tác phẩm nghệ thuật khác nhau thể hiện cá tính của chủ đầu tư.

Hãy liên hệ với chúng tôi để khám phá thêm về các dự án của chúng tôi, từ thiết kế và xây dựng đến thiết kế nội thất độc lập. Chúng tôi mong muốn xây dựng nền tảng doanh nghiệp của bạn bằng thiết kế thi công nội thất đẳng cấp thế giới và dịch vụ nội thất chìa khóa trao tay trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết về tư vấn thiết kế thi công nội thất vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 156 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) 908 412 079

Face book: https://www.facebook.com/fountainheadsuoinguon

Email: info@suoinguon.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

MIỄN PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ. Click Here.