Blog

Kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu xây dựng nhà phố trọn gói

Đầu tư xây dựng nhà phố đang là loại hình nhà ở rất phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt tại các thành phố lớn, thành thị hay nhưng nơi phố phường có mật độ dân cư cao. Đây là một trong những dòng sản phẩm lưu giữ tài sản ổn định nhất vì chống được trượt giá và lạm phát. Bên cạnh lựa chọn mảnh đất vàng ở phố để đầu tư hoặc để sinh sống chủ đầu tư còn phải đau đầu lựa chọn nhà thầu xây dựng nhà phố uy tín, chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao và giá cả phải chăng.

xây dựng nhà phố

5 lý do nên thuê nhà thầu xây nhà thay vì tự xây nhà

Tự mình xây dựng một ngôi nhà vừa là một mục tiêu đáng ngưỡng mộ vừa là một công việc đầy tham vọng và mất rất nhiều thời gian. Bạn phải tự lên kế hoạch, bản vẽ, tìm kiếm đơn vị thi công, rồi cả công việc mua vật tư vì nghĩ rằng “Có thể rẻ hơn được nhà thầu đến cả 10%,15%, thậm chí mấy trục phần trăm (%)”.  Nhưng khi đi vào thi công mới biết vật tư phải mua còn lớn gấp đôi… Trên thực tế khi bạn thuê một nhà thầu xây dựng sẽ đảm bảo tất cả :

  • Họ chịu trách nhiệm về tiến độ chất lượng công trình
  • Dịch vụ bảo hành được thực hiện nghiêm túc
  • Giúp bạn không mất công sức để tư duy thiết kế và thời gian quản lý công trình
  • Giúp bạn giảm thiểu chi phí phát sinh không đáng có
  • Giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà một cách nhanh nhất và đẹp nhất.
  • Giảm thiểu tối đa các rủi ro xảy ra đồng thời chất lượng lâu dài.

Nhà thầu xây dựng nhà phố chuyên nghiệp có giàu kinh nghiệm nắm vững các hệ thống và tạo ra các mối quan hệ cho phép một quy trình được sắp xếp hợp lý, cũng như khả năng đối phó hiệu quả với những điều bất ngờ, chẳng hạn như sự ảnh hưởng của thời tiết và các tác nhân khách quan khác.

xây dựng nhà phố

1.Thống nhất giữa ý tưởng thiết kế và thi công thực tế

Đảm bảo sự thống nhất giữa bản phối cảnh 3D và công trình thực tế. Có nhiều trường hợp gia chủ chỉ thuê thiết kế sau đó tự khoán nhân công. Nhiều trường hợp chủ thầu thi công không có kinh nghiệm. Không biết đọc bản chi tiết kỹ thuật, bố trí công năng mặt bằng. Dẫn đến sau khi hoàn thiện, nhà không giống như bản vẽ ban đầu.

Bởi vậy, cùng với đó chủ đầu tư chỉ cần thuê một nhà thầu xây dựng kinh nghiệm họ sẽ trực tiếp lên phương án thiết kế – thi công trọn gói họ sẽ là người hiểu công trình hơn cả. Ngay từ khi lên phương án công năng, họ đã phải hình dung ngôi nhà thực tế ở trong đầu. Và tính toán làm sao để vừa đảm bảo yếu tố kỹ thuật, vừa có tính thẩm mỹ.

2. Tiết kiệm được kinh phí xây dựng

Thuê thiết kế mất nhiều tiền lên đến vài chục, có khi hàng trăm triệu đồng nên chủ đầu tư lựa chọn phương pháp tự tìm hiểu và tìm những mẫu thiết kế kiến trúc trên mạng, các diễn đàn về xây dựng để làm theo các mẫu kiến trúc đẹp, độc, khác biệt và bạn quyết định chọn để xây dựng nhà phố cho mình.

Khi bắt tay vào thực hiện chủ đầu tư phải đối mặt với vô vàn vấn đề như: giá thành nguyên vật liệu cao hơn so với mức dự toán ban đầu, không rõ nên sử dụng vật liệu thế nào cho phù hợp và chất lượng không biết chạy đường nước và điện sao cho tiện lợi nhất. Phải mất rất nhiều thời gian nhưng dự án lại không hiệu quả không thấy tiện nghi, phù hợp phải sửa lại gây ra tốn kém về chi phí sau này.

Nếu sử dụng dịch vụ xây nhà phố trọn gói thì mọi vật liệu được dự trù một cách chính xác tuyệt đối, dựa trên kinh nghiệm đảm bảo phù hợp và tiết kiệm nhất cho gia chủ. Trong trường hợp giá nguyên liệu tăng bạn cũng không cần lo lắng bởi khi ký kết hợp đồng bên nhà thầu sẽ thỏa thuận với chủ đầu tư không được phép phát sinh thêm chi phí.

3. Tối ưu thời gian và công sức

Trên thực tế cho thấy, khi thuê các đơn vị nhà thầu khác thường thì bạn phải quản lý và xem xét hằng ngày theo sát từng chi tiết để xem họ làm như thế nào, và các đội thợ này thường xuyên bị chồng chéo việc lên nhau vì bạn không biết nên cho đội nào vào trước, đội nào vào sau.

xây dựng nhà phố

Tuy nhiên nếu thuê trọn gói, bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng cho một đơn vị, đội ngũ chuyên nghiệp, quy trình thực hiệm nghiêm ngặt, có đội ngũ quản lý, giám sát giàu chuyên môn cập nhật liên tục tiến độ cho gia chủ vì thế gia chủ không còn mất quá nhiều thời gian cho ngôi nhà của mình những vẫn sở hữu không gian sống chất lượng, hoàn hảo và đáng mơ ước.

4. Nhà thầu có mối quan hệ chính với các nhà thầu phụ tốt

Các nhà thầu phụ luôn luôn mong muốn làm việc với các nhà thầu có kinh nghiệm, những người có uy tín và năng lực trên thị trường về việc thực hiện công việc chất lượng và có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Làm việc cho một tổng thầu mà họ có mối quan hệ bền chặt, được kiểm chứng về thời gian sẽ ít rủi ro hơn nhiều so với làm việc với chủ nhà.

Điều đó có nghĩa là nếu làm việc cho một nhà thầu mà họ biết, rất có thể họ sẽ ưu tiên công việc đó hơn công việc của bạn. Tổng thầu có kinh nghiệm dành nhiều năm để vun đắp mối quan hệ với các nhà thầu phụ mà họ có thể tin tưởng và những người có kỹ năng đặc biệt. Thông thường, các nhà thầu phụ chất lượng cao nhất chỉ làm việc cho các loại hình tổng thầu này.

5. Nhà thầu có một quy trình hợp lý và khoa học

Công việc xây dựng nhà phố đòi hỏi yếu tố vừa kinh nghiệm vừa yếu tố chuyên môn, sự chậm trễ có thể xảy ra khi các nhà thầu phụ không được lên lịch phù hợp hoặc không có mặt đúng giờ, hoặc khi công việc được thực hiện không đúng trình tự.

Thông qua kinh nghiệm hoàn thiện thủ công của họ, các nhà thầu chuyên nghiệp biết cách và thời điểm lập kế hoạch, lịch trình cụ thể cho các nhà thầu phụ để tận dụng tốt nhất thời gian của họ và đảm bảo công việc đó không cần phải làm lại. Họ biết phải làm gì để hoàn thành ngôi nhà của bạn đúng thời gian và sự hài lòng của bạn.

xây dựng nhà phố

Suối Nguồn sẵn sàng giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực

Xây dựng nhà phố của bạn có thể là khoản đầu tư lớn nhất mà bạn sẽ thực hiện, bạn có rất nhiều sự lựa chọn trên thị trường hiện nay, tuy nhiên khi bỏ ra một khoản đầu tư thì nó phải có ích và gia tăng giá trị trong tương lai.

Để có thể một ngôi nhà tốt bạn nên thuê nhà thầu để đảm bảo mang đến cho bạn một căn nhà tổng thể đầy đủ và chi tiết, đáp ứng mọi công năng, tiện nghi sử dụng, và tư vấn cho bạn những lựa chọn phù hợp cũng như giá cả phải chăng tạo một không gian sống hài hòa, hoàn hảo nhất. Nhà thầu Suối Nguồn chúng tối hân hạnh tư vấn và giải quyết triệt để các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

+ Kỹ năng quản lý dự án:  Từ đầu đến cuối, Suối Nguồn sẽ giúp bạn kết hợp tất cả lại với nhau và biến những ý tưởng của bạn thành những kết quả tuyệt vời. Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc quản lý các mốc thời gian, quy trình tổ chức khoa học, các nhân viên và sẽ thực hiện công việc một cách hiệu quả. Mang đến chủ đầu các giải pháp xây dựng hiện đại, hoàn hảo và giám sát kỹ lưỡng để nắm bắt sớm các vấn đề tiềm ẩn trong dự án.

+ Kết nối thương mại và trình độ chuyên môn: Là nhà thầu lớn trên thị trường Suối Nguồn có mối quan hệ làm việc được thiết lập với các nhà thầu phụ phụ và các nhà cung cấp vật liệu, chi tiết xây dựng trong nhiều năm liền. Hơn ai hết chúng tôi am hiểu xây dựng và có thể đưa ra đề xuất về cách cải thiện sự thoải mái cho ngôi nhà của bạn.

+ Định giá chính xác: Chúng tôi biết cần phải làm gì để thực hiện đúng công việc, dự toán chi phí chính xác. Khi thiết kế được hoàn thiện và tất cả các phần hoàn thiện và chi tiết đã được hoàn thiện, nhà thầu sẽ trực tiếp cung cấp cho bạn một mức giá chi tiết. Quá trình thiết kế, thi công minh bạch, rõ ràng để chủ đầu tư hiểu rõ hơn về những gì có thể đạt được trong ngân sách mà mình bỏ ra.

+ Giấy phép:  Xây dựng nhà phố luôn phải tuân thủ các yếu tố liên quan đến các giấy tờ đặc thù, yêu cầu chủ đầu tư phải tuân theo. Không chỉ là chi phí của giấy phép, việc biết các tác động của các quy định sẽ giúp xác định chi phí thực sự của việc xây dựng của bạn.

Những gì bắt đầu như một dự án đơn giản có thể ảnh hưởng đến mã xây dựng cho cấu trúc tường, hệ thống ống nước hoặc điện, ảnh hưởng đến thời gian và ngân sách. Hãy nhớ rằng ai đó muốn mua nhà của bạn trong tương lai có thể hỏi về công việc cải tạo và muốn xác minh rằng công việc đã được thực hiện để mã hóa.

+ Bảo trì, bảo dưỡng và hợp đồng: Bảo hiểm trách nhiệm đầy đủ và bảo hiểm bồi thường cho người lao động là điều cần thiết cho tất cả các dự án xây dựng và cải tạo. Đương nhiên rồi Suối Nguồn nắm rõ các điều này hơn ai hết và luôn có mức bảo trì, bảo dưỡng phù hợp với gói dịch vụ mà quý khách hàng lựa chọn.

Nhà thầu Suối Nguồn đào tạo uy tín tham gia nhiều khóa đào tạo đảm bảo an toàn tại nơi làm việc và dành thời gian để giáo dục nhân viên kỹ lương. Chúng tôi sẽ bảo trì, bảo dưỡng công trình của mình và đảm bảo bạn hài lòng với sản phẩm cuối cùng sau khi dự án hoàn thành.

Dù công việc nhỏ đến đâu, khi làm việc với Suối Nguồn chủ đầu tư đều nhận được hợp đồng cụ thể bằng văn bản. Nếu không có hợp đồng, bạn sẽ không có quyền truy đòi nếu các vấn đề xảy ra sau đó. Ở mức tối thiểu, các chi tiết phải bao gồm mô tả về công việc, ngày bắt đầu và ngày kết thúc, giá cả và lịch trình thanh toán. Xây dựng, cải tạo chuyên nghiệp sử dụng hợp đồng riêng hoặc hợp đồng tiêu chuẩn của ngành.

Xem thêm: https://fountainhead.vn/thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-noi-bat-va-phong-cach/.

Mọi thông tin chi tiết về tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 156 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) 908 412 079

Email: info@suoinguon.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

MIỄN PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ. Click Here.