Blog

Kinh nghiệm thiết kế trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp và thu hút

Thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ là công việc tương đối khó khăn vì phải đảm bảo thiết kế nên một không gian giao dục đẹp và chuyên nghiệp. Những thiết kế chu đáo có thể tạo ra tác động đáng kể đến môi trường giảng dạy trong lớp học của bạn. Với việc lập kế hoạch thông minh, cách tiếp cận chuyên nghiệp và bằng cách sử dụng các giải pháp độc đáo những ý tưởng thiết kế trung tâm ngoại ngữ dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn cho riêng mình.

thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ
Nội thất khác được lồng ghép vào để trang trí phòng học tiếng anh cũng không tốn quá nhiều diện tích của phòng.

Cho dù bạn tự thiết kế, trang trí hay thuê công ty thiết kế nội thất thì bạn cũng nên tham khảo về những mẫu trưng bày và các mẫu thiết kế trung tâm ngoại ngữ đẹp để áp dụng cho trung tâm của mình một cách hoàn hảo nhất.

5 Lưu ý khi trang trí trung tâm ngoại ngữ

1.1 Nội thất trang trí phòng học ngoại ngữ phù hợp với đối tượng học viên

Các nhà thiết kế sẽ thay thế chi tiết  bằng những đường nét thiết kế hiện đại trong cách thiết kế phòng học tiếng anh tương ứng với đối tượng học viên mà trung tâm hướng đến. Đây là yếu tố hiện đại được du nhập từ phương tây vào Việt Nam và đang được phát triển trong cách trang trí phòng học tiếng anh từ các trường Quốc tế.

Các nội thất cơ bản như: kệ sách, kệ dép, tủ locker, vị trí để bình nước, cũng được dùng để trang trí phòng học tiếng anh phù hợp nhất. Thêm vào đó những nội thất khác được lồng ghép vào để trang trí phòng học tiếng anh cũng không tốn quá nhiều diện tích của phòng.

1.2 Không gian thiết kế phòng học ngoại ngữ năng động

Màu sắc là yếu tố cơ bản quyết định giá trị thành công của một bản thiết kế phòng học ngoại ngữ dành cho trẻ nhỏ. Hoặc bằng những khẩu hiệu câu nói truyền cẩm hứng, bảng thông báo, tranh ảnh cũng được biến hóa nhiều tông màu tương phản được nhà thiết kế kết hợp lại với nhau.

Bên cạnh đó ánh sáng cũng bổ trợ cho việc học tiếng anh của trẻ được tốt hơn. Bạn nên lựa chọn vị trí đón ánh sáng tự nhiên tốt nhất khi xây dựng trường học.  Đồng thời cũng phải đảm bảo được diện tích đủ rộng lớn và thoáng mát để cho học viên thoải mái, tự tin di chuyển trong lớp học.

thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ
Cách truyền tải sinh động và chân thực hơn, gần gũi hơn, nâng cao chất lượng giảng dạy.

Ngoài thiết bị máy chiếu, còn có những thiết bị khác cũng ảnh hưởng khá nhiều về mặt thiết kế, bố trí trong lớp học. Ví dụ như là, máy lạnh, micro, loa, tivi…cũng sẽ chiếm 1 phần diện tích phòng học của bé, nếu bạn không biết cách sắp xếp ở đâu sẽ góp phần cho không gian trở nên bừa bộn và lộn xộn.

1.3. Tạo không gian kích thích sự cộng tác

Nền giáo dục của thế kỷ 21  đòi hỏi nhiều hơn ở chúng ta vào làm việc nhóm, sức mạnh đoàn kết. Học viên cần nhiều thứ hơn là sự thật: Ngoài những thứ khác, các học viên cần có khả năng giao tiếp tốt, tự tin và cùng nhau giải quyết vấn đề. Các lớp học của chúng ta cần phản ánh điều đó.

Vì vậy, khi suy nghĩ lại về thiết kế lớp học của bạn, hãy tìm cách để tạo ra nhiều không gian hợp tác hơn với hệ thống nội thất linh hoạt tạo điều kiện để học viên hỗ trợ lẫn nhau.

1.4. Không gian kích thích sự sáng tạo

Các lớp học nơi học tập dựa trên tư duy thiết kế đang thay thế cho việc học thuộc lòng cần có không gian để học viên chủ động có thể phác thảo, xây dựng, chế tạo và tạo mẫu. Loại công việc đó đòi hỏi sắp xếp các vật dụng, tài liệu khoa học nơi học sinh có thể tiếp cận tất cả các loại tài liệu-không chỉ là đồ dùng học tập thông thường.

1.5. Ứng dụng thiết bị hiện đại vào phòng học

Thiết bị đầu tiên không thể thiếu trong thiết bị phòng học tiếng anh đó là máy chiếu, máy tính, kính thực tế ảo, bảng điện tử…giúp hỗ trợ các bài giảng giáo viên đưa ra bằng tranh ảnh gắn liền với thực tế. Các học viên sẽ dễ dàng tiếp cận được bài học và hình tượng ra những hình ảnh khó hiểu. Cách truyền tải sinh động và chân thực hơn, gần gũi hơn, nâng cao chất lượng giảng dạy.

Những thiết bị điện tử bố trí cố định, khoa học và đảm bảo thẩm mỹ và linh hoạt cả không gian. Không cần phải tháo lắp khi sử dụng, thật là tiện lợi nếu các bạn biết cách tận dụng khoảng trống trên không để lắp hợp lý.

thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ
Gói dịch vụ chuyên nghiệp, thi công trọn gói, uy tín giúp khách hàng tiết kiệm tối đa công sức.

Suối Nguồn nhà thầu thiết kế thi công trung tâm tiếng anh chuyên nghiệp

Khi bạn làm việc với Suối Nguồn trong bất cứ dự án thiết kế thi công nội thất trung tâm tiếng Anh hay lớp học chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết và thực hiện trọn gói từ A-Z. Gói dịch vụ chuyên nghiệp, thi công trọn gói, uy tín giúp khách hàng tiết kiệm tối đa công sức, tiền bạc, thời gian mà còn đem đến một diện mạo ấn tượng, đồng bộ nhất cho dự án của mình.

Tiến độ dự án sẽ được cập nhật liên tục bởi nhóm dự án chu đáo của chúng tôi, những người sẽ tư vấn cho bạn về các yêu cầu thiết kế nội thất của bạn và cập nhật thường xuyên cho bạn về tiến độ của chúng tôi.

Các chuyên gia tư vấn thiết kế phòng học của chúng tôi sẽ:

  • Làm việc theo yêu cầu của bạn
  • Quan sát cách bạn sử dụng không gian học tập của mình
  • Đề xuất những cách mà bạn có thể tối đa hóa tiềm năng của căn phòng
  • Đưa ra những ý tưởng tiết kiệm không gian khéo léo
  • Đề xuất công nghệ mới và cách học phù hợp với trường học của bạn

Chúng tôi cung cấp thiết kế nội thất phòng học chuyên nghiệp, hiệu quả và sáng tạo cho các trường học. Dù yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể cung cấp:

  • Ý tưởng thiết kế thông minh
  • Nội thất phong cách
  • Quản lý dự án
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
thiết kế nội thất trung tâm ngoại ngữ
Gói dịch vụ chuyên nghiệp, thi công trọn gói, uy tín giúp khách hàng tiết kiệm tối đa công sức.

Sau khi dự án thiết kế lớp học của bạn hoàn thành, dịch vụ chăm sóc bảo hành sau khi bàn giao của chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ bạn. Thành công lâu dài của dự án của bạn là điều thực sự quan trọng đối với chúng tôi.

Cho dù bạn yêu cầu một thiết kế hoàn toàn mới hay đang tìm cách làm việc với bố cục hiện tại của mình, Suối Nguồn sẽ giúp bạn sở hữu không gian giáo dục chất lượng, đẳng cấp, khác biệt và gia tăng giá trị cho dự án của bạn.

Mọi thông tin chi tiết về tư vấn thiết kế nội thất hãy liên hệ:

Địa chỉ: 156 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) 908 412 079

Face book: https://www.facebook.com/fountainheadsuoinguon

Email: info@suoinguon.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

MIỄN PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ. Click Here.