Blog

Lựa chọn nội thất trường học phù hợp cho mục đích giảng dạy

Nội thất trường học là một phần không thể thiếu trong việc tạo ra một môi trường học tập thành công cho cả học sinh và giáo viên. Trang trí đồ nội thất thoải mái, linh hoạt được thiết kế để tích hợp và hỗ trợ việc học là chìa khóa để tạo ra một bầu không khí giảng dạy năng động và đón đầu xu hướng.

nội thất trường học

Cho dù bạn đang thiết lập trường học cho trẻ em tiểu học hay thanh thiếu niên trung học, sinh viên đại học hay nhân viên đang được đào tạo cho công việc của họ, loại đồ nội thất bạn chọn là cực kỳ quan trọng đối với sự thành công của họ. Đọc những lời khuyên dưới đây của chúng tôi để đảm bảo đồ nội thất bạn chọn cho lớp học của mình sẽ đạt được kết quả như bạn mong muốn.

Nội thất góp phần tạo ra một môi trường học tập thành công và truyền cảm hứng cho tất cả học sinh và giáo viên. Nội thất trường học chất lượng thư giãn, linh hoạt và thoải mái được thiết kế để tích hợp và hỗ trợ việc học là chìa khóa để tạo điều kiện cho một môi trường giảng dạy năng động.

Một số điểm bạn nên cân nhắc trước khi thiết kế 

Tối ưu công năng

Theo định nghĩa đơn giản nhất, công năng là giá trị, tính ứng dụng vào các hoạt động giảng dạy, đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra môi trường học tập giúp học sinh luôn tập trung và thoải mái.

Các nghiên cứu hiện nay cho thấy việc cung cấp các tính năng linh hoạt hoặc bập bênh trong nội thất lớp học thực sự hỗ trợ độ nghiêng tự nhiên của cơ thể để thay đổi và thay đổi tư thế, điều này làm tăng khả năng chú ý của chúng ta một cách tự nhiên, lưu giữ thông tin dễ dàng hơn và cũng thoải mái hơn.

nội thất trường học

Tính linh hoạt cho sự thoải mái

Học sinh có nhiều lứa tuổi và chiều cao khác nhau, và vì vậy đồ đạc trong lớp học phải có tính linh hoạt để thích ứng với các cơ thể khác nhau của các em cũng như các ý tưởng khác nhau về sự thoải mái. Với tình trạng béo phì ở tuổi vị thành niên đang gia tăng, học sinh đang trở nên quá lớn so với bàn học truyền thống. Với bàn và ghế có thể điều chỉnh, học sinh có thể kiểm soát mức độ thoải mái của mình trong suốt ngày học.

Đặc biệt học sinh ngồi trong bàn ghế của trường 5-6 giờ đôi khi trong một ngày. Trong khi quá trình dạy và học diễn ra hàng giờ, trong trường hợp này, việc sắp xếp chỗ ngồi thoải mái là điều cần thiết. Nên phù hợp với chiều cao của Lớp / Các nghiên cứu hiện nay cho thấy việc cung cấp các tính năng linh hoạt hoặc bập bênh trong nội thất lớp học thực sự hỗ trợ độ nghiêng tự nhiên của cơ thể để thay đổi và thay đổi tư thế, điều này làm tăng khả năng chú ý của chúng ta một cách tự nhiên, lưu giữ thông tin dễ dàng hơn và cũng thoải mái hơn tri bố trí nội thất trường học hợp lý và khoa học.

Đảm bảo sức khỏe thể chất

Việc di chuyển giữa các khoảng thời gian đều đặn là điều bắt buộc, dù là trẻ em hay người lớn. Vận động thể chất giúp học sinh cải thiện lưu lượng máu đến não và tim và tăng cường trao đổi chất. Nó cho phép học sinh lắc lư, tung người, nghiêng người hoặc đứng, điều này dẫn đến sức mạnh cốt lõi.

nội thất trường học

Kích thích giao tiếp

Tùy chọn chỗ ngồi linh hoạt có thể không lý tưởng cho tất cả mọi người vì chúng có thể gây rối. Tuy nhiên, đã có rất nhiều thay đổi trong các công cụ quản lý lớp học mới, giúp cho chỗ ngồi trở nên công bằng và thoải mái. Chúng cũng giúp các giáo viên trong việc hỗ trợ học sinh thành thạo các kỹ năng tư duy bậc cao, như kỹ năng giải quyết vấn đề và cảm xúc.

Nội thất thân thiện với trẻ em & Nội thất sinh thái

Điều quan trọng là chọn đồ nội thất thân thiện với môi trường và việc sử dụng màu sắc không độc hại, đồ nội thất ít đinh làm cho đồ nội thất mẫu giáo đẹp và thân thiện với trẻ em. Đến với chúng tôi, bạn có thể tin tưởng vào đồ nội thất an toàn và bền, phù hợp với lứa tuổi của chúng tôi, được chế tạo để chịu được nhiều thế hệ sử dụng.

Phù hợp với các phong cách dạy & học khác nhau

Khi lớp học phát triển trở nên năng động hơn và những dãy bàn đơn đã trở thành dĩ vãng, đồ nội thất mà chúng ta sử dụng cần phải có khả năng linh hoạt để thích ứng với các môi trường học tập khác nhau. Điều này bao gồm việc có thể được cấu hình lại để cho phép cộng tác và tương tác trong các quy mô nhóm khác nhau.

Công nghệ kết hợp

Công nghệ là những thành phần thiết yếu của môi trường học tập trong lớp học ngày nay, bàn học phù hợp với công nghệ này là điều bắt buộc. Nội thất phù hợp với công nghệ này là rất quan trọng. Nội thất máy tính phải tiện dụng và đủ linh hoạt cho học sinh và tích hợp màn hình máy tính, bàn phím và hệ thống dây dẫn theo cách hữu ích, có tổ chức, an toàn và không phô trương.

nội thất trường học

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng nội thất trường học hữu ích, thoải mái và hấp dẫn trong lớp học cải thiện đáng kể cả thành tích của học sinh và sự hài lòng của giáo viên. Trang bị phòng học với nội thất thích ứng, linh hoạt, thoải mái, tiện dụng và ưa nhìn có thể nâng cao tinh thần và giúp học sinh học tập dễ dàng hơn và tăng hiệu quả giảng dạy. Các phòng học được trang bị phù hợp góp phần làm cho học sinh có thái độ tích cực hơn, tăng sự nhiệt tình và thành tích.

Việc tạo ra một môi trường chuyên nghiệp, cũng tạo nên sức hút sự ấn tượng với những học sinh, sinh viên thể được thực hiện thông qua việc lựa chọn đồ đạc và thiết kế của lớp học. Với trẻ mẫu giáo cung cấp một môi trường an toàn và lành mạnh chỉ là bước  khởi đầu của một nền giáo dục đón đầu xu hướng.

Suối Nguồn-nhà thầu thiết kế, sản xuất đồ nội thất trường học nổi tiếng

Đồ nội thất trong lớp có khả năng ảnh hưởng đến kết quả giáo dục tổng thể trong môi trường giáo dục. Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất hơn ai hết Suối Nguồn luôn đảm bảo cung cấp những đồ nội thất tốt nhất cho hàng trăm ngôi trường trên khắp cả nước.

Đón đầu xu hướng, thiết kế, mẫu mã đồ nội thất sáng tạo nhất, có thể  lựa chọn , linh hoạt và  đầy màu sắc để tạo sự thoải mái cho học sinh. Tất cả các sản phẩm cho nội thất trường học trên đều được sản xuất trên dây truyền hiền đại và trên các chất liệu tốt nhất, được kiểm định nghiêm ngặt. Đảm bảo tốt nhất cho học sinh và thầy cô có thể học tập và sinh hoạt tốt nhất.

Liên hệ chúng tôi ngày hôm nay, và chúng tôi có thể  trợ giúp  với tất cả các nhu cầu về đồ nội thất trường học của bạn.

Xem thêm: >> https://fountainhead.vn/thiet-ke-noi-that-truong-hoc-hien-dai-thuc-day-tuong-tac-hieu-qua/

Mọi thông tin chi tiết về tư vấn thiết kế nội thất hãy liên hệ:

Địa chỉ: 156 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) 908 412 079

Email: info@suoinguon.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

MIỄN PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ. Click Here.