Blog

Nhà thầu nội thất dự án trọn gói chuyên nghiệp nhất hiện nay

Lựa chọn nhà thầu nội thất dự án trọn gói là một trong những vấn đề được chủ đầu tư quan tâm hàng đầu khi làm mới hoặc cải tạo không gian. Lựa chọn đơn vị nhà thầu nội thất trọn gói, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều các ưu đãi và dich vụ: Được tư vấn thiết kế, thi công, cân đối chi phí và kiểm soát ngân sách tốt hơn, tránh được những chi phí phát sinh. Đảm bảo tiến độ, chất lượng và tính thẩm mỹ tuyệt đối.Vậy nếu bạn đang lo lắng, phân vân cho công cuộc tìm kiếm, lựa chọn đơn vị nào phù hợp thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

nhà thầu nội thất dự án
Sẽ lý tưởng và hiệu quả hơn nếu bạn thuê một nhà thầu chuyên tư vấn thiết kế, thi công nội thất.

1. Tìm hiểu thông tin về nhà thầu

Trước khi bạn thuê một nhà thầu tư vấn, bạn nên biết những thông tin tổng quan về nhà thầu. Yêu cầu danh mục đầu tư của họ sẽ giới thiệu một loạt các dự án mà họ đã xử lý, thời gian tồn tại của họ và tìm hiểu những người điều hành công ty. Bạn cũng có thể thực hiện một cuộc tham khảo độ tin cậy thông qua trang web chính thức của nhà thầu và phương tiện truyền thông xã hội để tìm hiểu thêm về nhà thầu. Bạn cũng nên liên hệ với công ty để nhận được nhiều thông tin nhất có thể.

2. Xác định phạm vi công việc

Sẽ lý tưởng và hiệu quả hơn nếu bạn thuê một nhà thầu chuyên tư vấn thiết kế, thi công nội thất. Cung cấp đa dạng các dịch vụ tất cả trong một có thể giúp bạn đưa ra nhiều lựa chọn phù hợp. Nhà thầu giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo tất cả các công việc thiết kế và thi công, bố trí hài hòa và bền vững.

3. Tham khảo quy trình và thời gian thực hiện

Bạn phải yêu cầu nhà thầu cung cấp tiến trình và kế hoạch làm việc trong dự án sẽ được thực hiện. Thông thường, dự án sẽ được thực hiện tất cả cùng một lúc do đó, việc nắm rõ thời gian trước khi bắt đầu dự án là điều bắt buộc đối với khách hàng. Quy trình thực hiện cũng có thể là một thước đo cho dự án đang thực hiện vì nó phản ánh năng lực thi công của nhà thầu nội thất dự án sẽ được hoàn thành đúng thời gian. Trong giai đoạn bắt đầu thi công, khách hàng cần được định kỳ kiểm tra tiến độ tại hiện trường để tránh phát sinh thêm thời gian và chi phí.

nhà thầu nội thất dự án
Trong giai đoạn bắt đầu thiết kế hoặc thi công nội thất cho dự án thì việc phát hiện ra những vấn đề phát sinh là điều gây khó khăn cho nhà thầu nội thất dự án.

4. Ngân sách phù hợp

Ngân sách cho dự án là một điều quan trọng khác cần được khách hàng xem xét. Một nhà thầu và / hoặc nhà tư vấn giỏi cần cung cấp các chi tiết về chi phí cho việc thực hiện dự án. Tốt nhất hãy đảm bảo rằng bạn nhận được những thứ chi tiết bao gồm phí tư vấn thiết kế, phí nhân công, giá vật liệu cần thiết và giá của đồ nội thất đặt làm / hoàn thiện.

5. Mang đến nhiều giải pháp

Trong giai đoạn bắt đầu thiết kế hoặc thi công nội thất cho dự án thì việc phát hiện ra những vấn đề phát sinh là điều gây khó khăn cho nhà thầu nội thất dự án. Tuy nhiên khi lựa chọn một nhà thầu nội thất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thì họ sẽ xử lý triệt để mọi trở ngại trong dự án cho khách hàng của họ một cách minh bạch. Không chỉ truyền đạt trở ngại mà họ nên đưa ra các giải pháp để giải quyết vấn đề.

6. Nhà thầu nội thất dự án được đông đảo khách hàng lựa chọn

Suối Nguồn-Nhà thầu nội thất dự án uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Tự hào là nhà thầu lớn đón nhận được sự tin tưởng của nhiều chủ đầu tư trong ngoài nước, chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm dự án khẳng định vị thế và đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

nhà thầu nội thất dự án

Thiết kế nội thất cao cấp

Với đội ngũ nhà thiết kế sáng tạo và giàu kinh nghiệm, chúng tôi tạo ra những thiết kế đẳng cấp, độc đáo tôn lên dấu ấn cá nhân, giá trị thương hiệu của khách hàng. Chúng tôi đồng hành cùng bạn để tạo ra những tác phẩm vừa mang tính nghệ thuật lại kết hợp hoàn hảo với công năng sử dụng.

Sản xuất đồ nội thất chất lượng cao

Để trở thành nhà thầu nội thất dự án cho hàng trăm chủ đầu tư mỗi một sản phẩm của chúng tôi mang đến cho khách hàng đều là sự tâm huyết với nghề. Đội ngũ công nhân, thợ thủ công tay nghề cao luôn đảm bảo cho sản phẩm của chúng tôi chính xác theo bản vẽ kỹ thuật với kết cấu bền vững, đường nét sắc xảo tinh tế.

Suối Nguồn sở hữu xưởng sản xuất với diện tích hơn 1.400m2 được trang bị máy móc hiện đại. Với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài chúng tôi cam kết sẽ cung ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng bằng uy tín và chất lượng sản phẩm.

nhà thầu nội thất dự án
Chặng đường 14 năm đánh dấu sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của tập thể Suối Nguồn để mang đến những dự án chất lượng vươn tầm quốc tế.

Thi công chuyên nghiệp và hoàn thiện dự án đúng thời hạn

Đội ngũ thi công hoàn thiện chính xác và đạt độ sắc nét cao là ưu điểm vượt trội của chúng tôi. Suối Nguồn mang đến các giải pháp thi công tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian hoàn thành. Dịch vụ thi công hoàn thiện của chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng với sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Chặng đường 14 năm đánh dấu sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của tập thể Suối Nguồn để mang đến những dự án chất lượng vươn tầm quốc tế, xứng đáng với niềm tin yêu của quý khách hàng và đối tác. Trong tương lai nhà thầu nội thất dự án Suối Nguồn sẽ tiếp tục “Kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ” trở thành tổng thầu nội thất uy tín nhất Việt Nam cung cấp các giải pháp thiết kế, thi công và mang đến những sản phẩm nội thất đẳng cấp nhất.

Liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp thiết kế, thi công mà bạn mơ ước!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 28 Đường Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) 908 412 079

Email: info@fountainhead.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

MIỄN PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ. Click Here.