Blog

Nhà thầu thi công nội thất chuyên nghiệp trọn gói

Trong bất cứ không gian nào nội thất đáp ứng nhu cầu công năng và truyền tải văn hóa riêng từ sự sang trọng, chất lượng hay sự thoải mái cho người sử dụng lẫn người chiêm ngưỡng. Với chủ đầu tư, sau khi có được một bản thiết kế ưng ý, việc tiếp theo luôn là tìm kiếm một nhà thầu thi công nội thất chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất, biến những hình ảnh trên giấy tờ thành sự thật.

nhà thầu thi công nội thất

Quy trình thi công chuyên nghiệp

Danh tiếng của nhà thầu phải bắt đầu từ chất lượng và các giải pháp sáng tạo luôn có trong mọi dự án mà họ đã thực hiện.Tất cả các dự án lớn nhỏ đều thực hiện dựa trên quy trình làm việc khoa học, sáng tạo cùng đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, tâm huyết.

Các dự án thi công nội thất văn phòng thường ở trong các tòa nhà lớn, có sẵn người làm việc, do đó đòi hỏi những nhà tổng thầu thi công kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về:

  • Quy trình xin cấp phép thi công và làm việc với ban quản lý
  • Sắp xếp thời gian thi công hợp lý để không ảnh hưởng đến hoạt động tòa nhà/ khu vực nơi công trình sắp thi công
  • Đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy trước, trong và sau khi công trình được thi công trọn vẹn.
  • Đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn lao động, an ninh tài sản cho chủ đầu tư cũng nhưng người lao động.
  • Kỹ thuật thi công lành nghề để không ảnh hưởng đến kết cấu nguyên bản của tòa nhà/ khu vực có liên quan đến an toàn tính mạng.

Đảm bảo thời gian, chi phí và chất lượng

Theo các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm thì công việc của nhà thầu thi công nội thất là một công đoạn vô cùng quan trọng trong nội thất bởi đây là kết quả cuối cùng của toàn bộ quá trình thiết kế và trang trí nội thất. Ngay cả khi cầm trên tay bản vẽ thiết kế cũng không dễ dàng thực hiện được một công trình như thiết kế ban đầu của nhà thầu không có đầy đủ kinh nghiệm thi công.

nhà thầu thi công nội thất

Các công trình nhà thầu thi công có kinh nghiệm thực hiện đều chính xác với thiết kế ban đầu nhất có thể. Luôn cung cấp các giải pháp cho khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Để đảm bảo quá trình thi công diễn ra linh hoạt nhất.

Đảm bảo giá thành thi công nội thất cũng là một yếu tố được đặc biệt quan tâm. Nhà thầu thi công nội thất uy tín sẽ sở hữu xưởng sản xuất nội thất nên đảm bảo nội thất chất lượng cao với giá tốt nhất.

Đội ngũ nhà thiết kế, thợ thi công luôn tỉ mỉ nhất từng chi tiết để đảm bảo sản phẩm thực tế gần với hình ảnh thiết kế nội thất nhất. Bên cạnh đó khi lựa chọn nhà thầu thi công nội thất cung cấp dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường, bao gồm đảm bảo các tiêu chí về tiến độ thi công, giá thành và chất lượng cao của sản phẩm nội thất.

Ngoài các tiêu chí về thời gian, chi phí, chất lượng công trình thì kế hoạch bảo hành – bảo trì cũng được rất nhiều người quan tâm sau khi công trình hoàn thành. Để có được điều này, bạn cần tìm một đơn vị thi công nội thất uy tín.

nhà thầu thi công nội thất

Nhà thầu thi công nội thất Suối Nguồn uy tín, chất lượng

Thông qua khảo sát hiện trạng thực tế, đội ngũ kỹ thuật của Suối Nguồn sẽ tư vấn với chủ đầu tư các phương án tối ưu về nguyên vật liệu và giải pháp thi công để vẫn giữ được nguyên vẹn giá trị của bản vẽ và nâng tầm kết quả thực tế vượt trên mong đợi.

Nhà thầu Suối Nguồn với hơn 14 năm kinh nghiệm sẵn sàng kết nội mọi nguồn lực các chuyên gia, nhà thiết kế, thợ lành nghề tự tin xây dựng một đội ngũ cộng sự tài năng để đưa ra các giải pháp thi công vượt trội về chất lượng và chi phí tối ưu cũng như bền vững và thân thiện với môi trường.

Quy trình thực hiện dự án:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Bước 2: Khảo sát

Bước 3: Duyệt thiết kế 3D

Bước 4: Tiến độ thanh toán

Bước 5: Tiến hành sản xuất

Bước 6: Tiến hành thi công

Bước 7: Nghiệm thu – bàn giao – thanh lý

Với thế mạnh sở hữu đội ngũ nhân sự có kinh ngiệm, có tay nghề, cẩn thận, luôn đảm bảo tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đúng nhất với thiết kế. Phát triển hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật cao. Sản phẩm được sản độc quyền của chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng.

Hệ thống cơ sở, máy móc hiện đại, đảm bảo tạo ra được những sản phẩm tốt nhất, nhanh chóng và liên tục. Suối Nguồn cam kết mức giá thành thi công nội thất luôn là mức giá phải chăng, đem đến khách hàng những lợi ích tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về tư vấn thiết kế nội thất hãy liên hệ:

Địa chỉ: 156 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) 908 412 079

Email: info@suoinguon.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

MIỄN PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ. Click Here.