Restaurant Cơm Tấm Mộc

Cơm Tấm Mộc – Hương vị mộc chốn Sài Thành

Nhà hàng cơm tấm mộc tọa lạc tại tần g 04 khu Foodcourt của Tòa Nhà Tài chính Bitexco – Tp Hồ Chí Minh.

Nhà hàng Cơm Tấm Mộc là sự kết hợp giữa hương vị cơm tấm quen thuộc với một không gian sang trọng nhưng vẫn gần gũi với tường trần, gạch cổ và gỗ thô, cùng với sự cam kết qua chất lượng hương vị từng món ăn bởi một chuỗi nhà hàng đầu tiên phục vụ món cơm bình dân này trong một khung cảnh thoáng mát và sang trọng.

Nội thất mộc mang hơi thở phong cách kiểu Retro, phong các mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng. Mộc trong ý nghĩa tiếng Việt nghĩa là giản dị, và còn có ý nghĩa là gỗ, cây. Nhưng đối với nhà hàng Cơm Tấm Mộc, mộc mạc còn là mộc từ món ăn, mộc trong không gian và mộc đến cách thưởng thức. Nhà hàng Cơm Tấm Mộc chính là sự kết hợp giữa hương vị cơm tấm quen thuộc và không gian sang trọng nhưng vẫn gần gũi với tường trần, gạch cổ và gỗ thô, cùng với sự cam kết qua từng chất lượng hương vị món ăn bởi một chuỗi nhà hàng đầu tiên phục vụ món cơm bình dân này trong một khung cảnh thoáng mát và sang trọng.

Suối Nguồn hân hạnh được kết hợp với Mộc Decor để thực hiện dự án này.  Mộc Decor là đơn vị thiết kế và thi công nội thất nhà ở hàng đầu ở Việt Nam. Suối Nguồn là nhà thầu thi công nội thất chuyên nghiệp trong mảng nhà hàng, show room. Dự án này nằm trong tòa nhà Bitexco với rất nhiều khó khăn về thủ tục cũng như phương án thi công. Thơi gian thi công chủ yêu vào ban đêm, nên đảm bảo được điều kiện thi công và đáp ứng tiến độ cũng như chất lượng dự án đòi hỏi rất nhiều nỗ lực của toàn team dự án.

Hiên này Cơm Tấm mộc là điểm đến của rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nươc. Họ đánh giá rất cao phong cách ẩm thực đậm chất local và nội thất Indochine phong cách của nhà hàng.