Blog

Suối Nguồn-Công ty thiết kế nội thất uy tín trọn gói tại Tp.HCM

Suối Nguồn (Fountainhead) được biết đến là một trong những công ty thiết kế nội thất, thi công nội thất dẫn đầu trên thị trường nhờ sở hữu đội ngũ nhà thiết kế giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn trong suốt hơn 14 năm qua.

công ty thiết kế nội thất

Với sự chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín của mình, Suối Nguồn đã trực tiếp tham gia và thực hiện thành công nhiều công trình, dự án cao cấp tạo được vị thế trên thị trường như căn hộ, văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn, trường học… trên toàn quốc.

Không chỉ nhận thiết kế, thi công, tư vấn các công trình nội thất, Suối Nguồn còn chú trọng đến các giải pháp nội thất kết hợp với phong thủy và đầu tư xây dựng xưởng sản xuất các sản phẩm nội thất như bàn ghế, giường tủ,…nội thất theo yêu cầu, được khách hàng yêu thích bởi tính thẩm mỹ cao và công năng tối ưu cho mọi không gian.

Công ty thiết kế nội thất Suối Nguồn mang đến dịch vụ trọn gói đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn cao nhất của mỗi một dự án đẳng cấp:

Thiết kế nội thất độc bản

Suối Nguồn mang đến các giải pháp mang tính đột phá, thiết kế tối ưu, đảm bảo công năng, tiện nghi hiện đại cho mọi loại hình không gian hiện nay. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, ấn tượng, mang dấu ấn của chủ đầu tư, mới lạ và thu hút.

Xưởng sản xuất hiện đại

Hiện nay chúng tôi sở hữu xưởng sản xuất có quy mô hơn 1.400m2 có địa chỉ tại Quận 12 được trang bị công nghệ sản xuất siêu hiện đại cùng đội ngũ nhân sự tâm huyết để cho ra đời những sản phẩm nội thất chất lượng tốt nhất thị trường, thẩm mỹ cao, giá cả tối ưu.

công ty thiết kế nội thất

Tiến độ minh bạch và chi tiết

Với hơn 14 năm kinh nghiệm thực hiện hàng trăm ngàn dự án khác nhau, dù dự án lớn hay nhỏ đều được chúng tôi tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp, rõ ràng, có giám sát trực tiếp về chất lượng, cập nhật liên tục tiến độ cho khách hàng  và đảm bảo hoàn thiện theo đúng thời gian cam kết mà công ty thiết kế nội thất Suối Nguồn đã cam kết.

Quy trình thực hiện chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp nhà thiết kế trực tiếp phối hợp ăn ý cùng thợ thủ công để cho ra đời những không gian hoàn hảo nhất.

+ Bước 1: Tiếp nhận thông tin

+ Bước 2: Khảo sát

+ Bước 3: Duyệt thiết kế 3D

+ Bước 4: Tiến độ thanh toán

+ Bước 5: Tiến hành sản xuất

+ Bước 6: Tiến hành thi công

+ Bước 7: Nghiệm thu – bàn giao – thanh lý

công ty thiết kế nội thất

Từ việc khảo sát, lên kế hoạch nội thất cho không gian theo thỏa thuận, thông qua việc lựa chọn từng phần và vật liệu riêng lẻ, chúng tôi sẽ mang đến nhiều giải pháp thiết kế, thi công đồ nội thất cho phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư. Mỗi không gian khác nhau và mỗi khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn dịch vụ trọn gói được thiết kế riêng. Với trọng tâm là tạo ra không gian tinh tế và phản ánh cá tính hoặc thương hiệu của khách hàng.

Kinh nghiệm, sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của công ty thiết kế nội thất Suối Nguồn được vun đắp bởi niềm tin yêu của khách hàng. Thông qua việc quản lý ánh sáng, màu sắc, chất liệu, không gian, các vấn đề phức tạp được giải quyết bằng các giải pháp khoa học nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng tuyệt đối.

Mục tiêu của Suối Nguồn chính là không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo các sản phẩm, dịch vụ nội thất đẳng cấp, mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường. Để đem đến những sản phẩm, dịch vụ nội thất chất lượng nhằm nâng cao đời sống và bảo vệ sức khỏe của quý khách hàng, hướng tới tương lai bền vững theo thời gian của thương hiệu cao cấp.

Mọi thông tin chi tiết về tư vấn thiết kế nội thất hãy liên hệ:

Địa chỉ: 156 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) 908 412 079

Email: info@suoinguon.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

MIỄN PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ. Click Here.