Blog

Thiết kế nội thất nhà hàng là gì? Gồm những công đoạn nào?

Thiết kế nội thất nhà hàng là gì? Khi chủ nhà hàng cung cấp cho mọi người một địa điểm để ăn uống, phải đảm bảo rằng nơi đó chỉ cung cấp những thứ tốt nhất cho khách hàng của bạn. Bạn không chỉ bán đồ ăn uống – mà bạn đang thực sự bán một trải nghiệm khác biệt. Fountainhead đơn vị thiết kế nội thất nhà hàng với hơn 14 năm kinh nghiệm tự tin giúp nhà hàng của bạn trở thành tâm điểm và phát triển bền vững, tiếp thị xuất sắc và dịch vụ khách hàng tuyệt vời – tất cả đều nằm trong khoảng chi phí hợp lý nhất.

Thiết kế nội thất nhà hàng
Để không gian thưởng thức ẩm thực không trở nên nhàm chán và đơn điệu thì các nhà thiết kế đã sử dụng, bố trí những đồ nội thất.

1. Thiết kế nội thất nhà hàng là gì?

Trong một không gian nhà hàng chắc chắn không thể bỏ qua những trang trí nội thất nổi bật, giúp không gian cuốn hút hơn và gia tăng trải nghiệm của thực khách. Để không gian thưởng thức ẩm thực không trở nên nhàm chán và đơn điệu thì các nhà thiết kế đã sử dụng, bố trí những đồ nội thất một cách tinh tế, ấn tượng nhất. Đồng thời, ưu tiên hệ thống chiếu sáng vừa hiện đại, vừa mang lại cảm giác thư thái, yên bình cho mọi thực khách.

Hiện nay xu hướng nội thất nhà hàng được thiết kế sáng tạo với gam màu trung tính chủ đạo như màu ghi, nâu đen… một số chi tiết mang màu đỏ trở thành điểm nhấn của cả không gian phòng ăn.

2. Thiết kế nội thất nhà hàng gồm những công đoạn nào?

Chúng ta đều biết rằng một thiết kế nội thất đẹp đóng góp vào sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh của một nhà hàng. Tuy nhiên, hiếm khi mọi người thực sự hiểu được bắt đầu từ đâu.

Bước 1: Khảo sát

Bước 2: Báo giá

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế

Bước 4: Sản xuất mộc

Bước 5: Thi công

Bước 6: Nghiệm thu

Bước 7: Bảo trì

Nhà thiết kế nội thất bắt đầu ý tưởng của mình như thế nào?

– Họ bắt đầu bằng việc tìm kiếm thị trường nhà hàng và nắm bắt các xu hướng hiện tại.

– Sau đó dựa trên mong muốn của chủ đầu tư, nhà thiết kế sẽ đưa ra một chiến lược hoàn thiện ý tưởng.

– Thiết kế nội thất được thực hiện trên bản vẽ 3D, thiết kế nội thất nhà hàng là gì? Sau đó được cụ thể hóa trên từng không gian của nhà hàng.

– Tất cả ý tưởng đều phục vụ cho khách hàng, cách thiết kế sẽ ảnh hưởng đến họ đồng thời thể hiện được thương hiệu và tạo nên phong cách riêng biệt.

– Nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ đưa ra phong cách hoặc chủ đề gây ấn tượng với khách hàng mục tiêu mà chủ đầu tư mong muốn.

thiết kế nội thất nhà hàng
Nhà thiết kế chuyên nghiệp có thể giúp chủ đầu tư hiểu tất cả những khía cạnh kỹ thuật chuyên môn.

3. Yếu tố ảnh hưởng đến sức hút của một nhà hàng

3.1 Thiết kế nội thất nổi bật thương hiệu

Khi nói đến dịch vụ tiếp thị và thương hiệu, chắc chắn bạn sẽ cần một nhà thiết kế nội thất nhà hàng để kết nối được tất cả các yếu tố đó một cách tinh tế nhất. Từ thiết kế của các menu cho đến sự hấp dẫn trong cách bố trí, lựa chọn nội thất và thậm chí cả chất lượng hình ảnh của thiết kế nội thất đều thể hiện khía cạnh tiếp thị đối với khách hàng.

Nhà thiết kế chuyên nghiệp có thể giúp chủ đầu tư hiểu tất cả những khía cạnh kỹ thuật chuyên môn khi đặt trong bối cảnh chủ đề và phong cách mà chủ đầu tư lựa chọn. Họ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn các khía cạnh thiết kế khi nói đến thương hiệu:

– Đạt tính thẩm mỹ thiết kế nội thất tổng thể.

– Thiế kế một bộ menu phù hợp.

– Cách bố trí, sắp sếp không gian để tạo nên sự hấp dẫn tuyệt đối.

– Thiết kế logo và đồ họa thương hiệu chuyên nghiệp.

Fountainhead nhà thiết kế nội thất hoàn toàn có thể làm cho nhà hàng của bạn trở nên ấn tượng và thu hút khách hàng ghé thăm. Đây chính là nền tảng giúp chủ đầu tư bắt đầu công việc kinh doanh thuận lợi và chắc chắn bạn sẽ gặt hái được những lợi nhuận khi đầu tư vào lĩnh vực nhà hàng.

3.2 Thấu hiểu mong muốn của khách hàng

Thiết kế nội thất nhà hàng là gì? Fountainhead đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp, kinh nghiệm sẵn sàng tạo ra một không gian phù hợp với tất cả các không gian giành cho ăn uống. Chúng tôi biết nên chọn màu gì để kích thích sự thèm ăn, ánh sáng sẽ hoạt động hiệu quả nhất để tạo ra tâm trạng, bầu không khí và trải nghiệm phù hợp.

Trên hết, chúng tôi biết cách vận dụng nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau để phù hợp với trải nghiệm của khách hàng, đẳng cấp, phù hợp và tinh tế.  Mang đến trải nghiệm ăn uống cao cấp, thu hút sự quan tâm của tất cả các khách hàng.

3.3 Tối ưu ngân sách đầu tư

Bạn không cần ngân sách hàng triệu tỷ đồng để tạo ra trải nghiệm ăn uống tuyệt vời. Fountainhead sẽ giúp bạn tối ưu tất cả các khoản chi phí, xây dựng kế hoạch điều hành và quản lý lâu dài. Xác định mức độ hao mòn của đồ đạc nội thất, ảnh hưởng của thiết kế sáng tạo và các lựa chọn vật liệu thân thiện với môi trường.

thiết kế nội thất nhà hàng
Thiết kế một không gian nhà hàng đẹp thôi chưa đủ; nó cũng phải có chức năng và thông minh.

Đồng thời chúng tôi cũng có thể giúp bạn lập kế hoạch cho việc mở rộng trong tương lai. Thiết kế không gian phù hợp với các xu hướng trong tương lai và tạo ra giá trị khí quyển bằng các vật liệu đơn giản, phù hợp với ngân sách. Thiết kế nội thất nhà hàng là gì? Dưới đây là danh sách các yếu tố gây tiêu tốn ngân sách mà một nhà thiết kế có thể giúp bạn tránh:

– Trang bị quá nhiều đồ đạc trong nhà hàng

– Đầu tư vào ánh sáng không phù hợp

– Chọn phong cách không phù hợp

– Mua số lượng so với chất lượng

– Chọn vị trí không phù hợp

– Thiếu tôn trọng mong muốn của khách hàng

4. Làm gì để sở hữu ngay một thiết kế nội thất nhà hàng thu hút?

Bạn định làm thế nào để thu hút khách quen, tiếp cận khách hàng mới và mang đến cho họ những trải nghiệm khó quên?. Dù là chủ nhà hàng lâu năm đầy tham vọng hoặc người mới khởi nghiệp, thì dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng Fountainhead chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng bạn cần để sở hữu ngay những không gian thiết kế nhà hàng tuyệt vời.

Thiết kế một không gian nhà hàng đẹp thôi chưa đủ; nó cũng phải có chức năng và thông minh. Fountainhead chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất đảm bảo độ hoàn hảo tuyệt đối của một thiết kế nội thất nhà hàng từ đó để tạo ra trải nghiệm khách hàng tích cực và xây dựng công việc kinh doanh ngay từ ngày đầu tiên.

Đội ngũ nhà thiết kế nội thất, nhân viên thi công tại Fountainhead giàu kinh nghiệm, sáng tạo và đa năng, sẽ tập trung vào các yếu tố thiết kế tạo nên một không gian chức năng và cung cấp cho bạn một quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp, độc đáo.

Với chất lượng và uy tín được cam kết, chủ đầu tư sẽ có nhiều thời gian để tập trung vào khía cạnh kinh doanh và mọi thứ mà không cần phải mất thời gian kiểm duyệt mọi chi tiết thiết kế; giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc về lâu dài. Đảm bảo quá trình bàn giao dự án phản ánh đúng thỏa thuận trong bản vẽ và hướng đến mục tiêu cuối cùng của chủ đầu tư với nhà hàng.

thiết kế nội thất nhà hàng

Trong rất nhiều đơn vị thiết kế nhà hàng thì Nội Thất Fountainhead lại đặc biệt được các khách hàng tin tưởng và “chọn mặt gửi vàng”:

  • Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo và hiểu biết sâu về các lĩnh vực khác nhau, phong cách thiết kế giúp khách hàng sở hữu những mẫu thiết kế mang đậm phong cách và nét đặc trưng riêng.
  • Hơn 14 năm kinh nghiệm thiết kế nhiều nhà hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng trao gửi niềm tin nơi chúng tôi.
  • Đội ngũ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, chi tiết và nhiệt tình, không thu bất kỳ khoản chi phí tư vấn nào.
  • Kế hoạch chi phí thiết kế hợp lý, chất lượng dịch vụ được tối ưu, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đồng thời có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.
  • Quy trình thiết kế nhanh chóng, ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào việc thiết kế để tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.
  • Thời gian bảo hành, bảo trì lâu dài và chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thích hợp với không gian nội thất của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 28 Đường Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) 908 412 079

Email: info@fountainhead.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

MIỄN PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ. Click Here.