Blog

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp tạo nên môi trường làm việc đầy cảm hứng

Nhân viên thời đại 4.0 dành hơn 40 giờ mỗi tuần tại nơi làm việc và họ muốn tận hưởng một không gian làm việc tràn đầy năng lượng và sự sáng tạo thay vì một không gian tạo sự áp lực và mệt mỏi. Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp hướng văn phòng thành một không gian đầy hứng khởi và chinh phục được nhu cầu, cũng như mong muốn của nhân viên từ đó tác động tích cực đến năng suất của nhân viên và hiệu quả hoạt động chung của công ty.

nội thất cao cấp thiết kế
Thiết kế nội thất phòng làm việc luôn luôn được quan tâm hàng đầu trong tất cả các loại hình doanh nghiệp.

1. Vai trò của thiết kế nội thất cao cấp

Thiết kế một môi trường làm việc cao cấp, hiện đại có hoạt động tích cực và năng suất của nhân viên. Bằng cách tạo ra một khu vực nghỉ và cung cấp cho nhân viên trải nghiệm để thoải mái hoạt động sáng tạo sẽ mang đến vô số lợi ích cho doanh nghiệp.

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, mặc dù quy mô hoạt động lớn hay nhỏ, số lượng nhân viên nhiều hoặc ít, thì thiết kế nội thất phòng làm việc luôn luôn được quan tâm hàng đầu.

Đó cũng chính là lý do mà thiết kế nội thất văn phòng cao cấp trong những năm gần đây đang nhận được sự đầu tư kỹ lưỡng của nhiều chủ dự án, bởi các ông chủ doanh nghiệp cũng tự nhận thấy thiết kế nội thất văn phòng làm việc có tác động rất lớn tới tinh thần làm việc của nhân viên cũng như để lại những ấn tượng đẹp mắt trong lòng khách hàng.

 • Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp hiểu được mục đích-mong đợi của công ty giúp họ tạo ra một không gian làm việc phù hợp với văn hóa chung của công ty.
 • Nhiều nghiên cứu đã đưa ra kết luận chung rằng việc có văn phòng được thiết kế đẹp có thể dẫn đến hạnh phúc và sự thoải mái của nhân viên, đồng thời cũng làm tăng tính sáng tạo và năng suất.
 • Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp có thể làm cho nhân viên tập trung hơn và vui vẻ để làm việc, điều này cũng giúp họ có động lực hơn trong suốt cả ngày.
 • Không gian văn phòng làm việc được thiết kế tốt phải có không gian dành riêng để khuyến khích sự hợp tác và làm việc theo nhóm phù hợp với toàn bộ phạm vi hoạt động của công ty.
 • Khi sở hữu một thiết kế nội thất cao cấp, hiện đại nó sẽ tạo ra một hình ảnh tốt với khách hàng và những khách hàng có tiềm năng trở thành khách hàng lâu dài của doanh nghiệp trong tương lai.

nội thất cao cấp thiết kế

2. Làm thế nào bạn có thể tạo nên không gian làm việc đầy cảm hứng?

Trong mỗi doanh nghiệp, người lao động là nguồn lực quý giá và không thể thiếu. Đó cũng là lý do mà hầu hết các doanh nghiệp chủ luôn tìm mọi cách để tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên của mình đạt hiệu quả cao trong công việc kéo theo đó là mức doanh thu cao nhất.

2.1 Tạo ấn tượng ban đầu 

Nội thất văn phòng cao cấp, hiện đại nói lên rất nhiều giá trị thương hiệu và vị thế của công ty bạn. Từ hệ thống tủ hồ sơ của công ty đến quầy lễ tân hiện đại, ấn tượng đầu tiên được sinh ra từ các chi tiết của môi trường văn phòng đẳng cấp sẽ chinh phục được nhân viên ưu tú và cho họ cái nhìn tổng quan về môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà họ muốn được làm việc. Bên cạnh đó, nội thất văn phòng hiện đại từ chỗ ngồi khu vực tiếp khách đến bàn làm việc của người đứng đầu, văn phòng hiện đại sẽ để lại ấn tượng lâu dài trong tiềm thức của khách hàng và đối tác khi họ ghé thăm.

2.2 Đa dạng hóa không gian làm việc

Văn phòng được bố trí thành các khu vực, mỗi khu vực tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn khác nhau. Đa dạng hóa không gian làm việc dựa trên tinh thần đổi mới, sáng tạo, hướng đến tương lai. Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp giúp doanh nghiệp tạo ra được không gian tư duy chiến lược, nơi nhân viên có thể thảo luận đề xuất ý tưởng mới.

Chỗ làm việc linh hoạt, dễ di chuyển và có thể nhìn thấy nhau và mỗi nhân viên luôn trong trạng thái thoải mái nhất sẵn sàng chia sẻ ý tưởng với nhau. Giải pháp thiết kế cho văn phòng doanh nghiệp có văn hóa linh hoạt tập trung và màu sắc tươi sáng, không gian mở, sở hữu nhiều không gian được thiết kế sáng tạo.

nội dung cao cấp thất lạc thiết bị

2.3 Mang thiên nhiên vào văn phòng cao cấp

Vào năm 2014, một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng sự hiện diện của một loại cây trong văn phòng hoặc trên bàn làm việc có thể làm tăng 15% năng suất. Thêm cây cối vào không gian thiết kế nội thất văn phòng cao cấp có thể là một trong những giải pháp tốt nhất để truyền cảm hứng sáng tạo và cảm giác khỏe khoắn, rất hữu ích từ góc độ tâm lý.

Không nhất thiết phải có nhiều loại cây trong một không gian nhỏ, chỉ cần có một chậu cây nhỏ trên mỗi bàn làm việc và một thứ gì đó lớn hơn một chút ở một số góc của văn phòng là đủ. Ngoài ra, chuyên gia thiết kế cũng khuyến khích mọi người trang trí bàn làm việc của họ bằng các vật dụng cá nhân quan trọng có thể giúp cảm thấy thoải mái, giảm căng thẳng và không hài lòng tại nơi làm việc.

3. Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng cấp cao nhất hiện nay

Fountainhead chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng cao cấp với giá cả cạnh tranh và cam kết chất lượng công trình. Tự hào khi trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất phòng, chúng tôi đã có trên 14 năm kinh nghiệm, bàn giao thành công hàng loạt dự án nhỏ trên toàn nước.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế năng động sáng tạo, mang đến cho bạn những thiết kế mẫu văn phòng độc đáo mới lạ, tạo nên thương hiệu. Fountainhead nhận tư vấn thiết kế nội thất phòng theo yêu cầu giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Hơn nữa, chúng tôi có hệ thống nhà xưởng  lớn mạnh tại Tp Hồ Chí Minh với các trang thiết bị hiện đại. Sẽ thi công được tất cả những văn phòng thiết kế mẫu mà bạn yêu cầu.

nội thất cao cấp thiết kế
Sở hữu một thiết kế nội thất cao cấp dẫn đến nhiều lợi ích như tăng năng suất, cải thiện hiệu quả và duy trì văn hóa công ty.

Fountainhead cung cấp các gói dịch vụ sau:

 • Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cao cấp
 • Thi công nội thất văn phòng trọn gói đảm bảo hoàn thiện theo thiết kế ban đầu.
 • Thi công các hạng mục theo từng tiến độ của dự án
 • Sản xuất đồ gỗ nội thất văn phòng theo yêu cầu
 • Cung cấp nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Thế mạnh của Fountainhead:

 • Đội ngũ tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp
 • Sản phẩm chất lượng vượt trội
 • Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và nắm bắt nhu cầu thị trường
 • 14 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất
 • Thực hiện hàng ngàn dự án trên toàn quốc
 • Hàng trăm khách hàng, đối tác thân thiết ở mọi lĩnh vực

Sở hữu một thiết kế nội thất cao cấp dẫn đến nhiều lợi ích như tăng năng suất, cải thiện hiệu quả và duy trì văn hóa công ty. Nó cũng rất quan trọng vì nó tạo ra chỉnh sửa và thể hiện phong cách chuyên nghiệp cho văn phòng. Các nhà thiết kế nội thất giỏi tại Fountainhead hơn ai hết nắm rõ các lõi yếu tố.

Bằng sự nhiệt huyết tận tâm trong từng dự án, am hiểu về phong thủy, làm việc đam mê, trách nhiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn không những thiết kế văn phòng của bạn cao cấp, thể hiện sức mạnh của thương hiệu và truyền cảm hứng đặc biệt cho tất cả các nhân viên.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất phòng cao cấp, hãy liên hệ trực tiếp với Fountainhead, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc và được tư vấn thiết kế miễn phí. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành những sản phẩm nội thất xuất sắc nhất cho bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để tôi được tư vấn phù hợp với không gian nội thất của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 28 Đường Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) 908 412 079

Email: info@fountainhead.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

MIỄN PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ. Click Here.