Blog

Báo giá thiết kế thi công nội thất trọn gói chi tiết trên từng m2

Bạn biết đấy, thiết kế thi công nội thất trọn gói luôn là yếu tố quyết định không gian sống và làm việc đảm bảo sự tiện nghi, thoải mái hay ấn tượng về phong cách, đẳng cấp của chủ đầu tư. Thay vì phải mất thời gian tự nghiên cứu, tìm tòi để lên kế hoạch sắp xếp hoàn toàn mọi công việc như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh đơn giá, dự toán chi phí, tìm nhà thầu, giám sát chất lượng thi công… thì Suối Nguồn sẽ trực tiếp giải quyết mọi vấn đề thay bạn một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và chất lượng nhất.

thiết kế thi công nội thất trọn gói
Thiết kế tiêu chuẩn theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Lợi ích khi chọn Suối Nguồn thiết kế thi công nội thất

Hơn 14 năm qua cùng hàng trăm dự án thiết kế những không gian, chất lượng cao theo cá tính và phong cách của chủ đầu tư. Kết nối khách hàng trong và ngoài nước bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp Suối Nguồn luôn biết cách giúp khách hàng của mình sở hữu những không gian ấn tượng, khác biệt và đẳng cấp. Dưới đây là những lợi ích giành riêng cho bạn khi lựa chọn chúng tôi:

  • Báo giá thiết kế thi công nội thất phù hợp với túi tiền của bạn.
  • Tối ưu hóa công năng của toàn bộ không gian.
  • Thiết kế tiêu chuẩn theo yêu cầu của chủ đầu tư. Chúng tôi thiết kế và thi công căn hộ của bạn đúng tiến độ đề ra.
  • Sắp xếp, phân bổ các không gian chức năng hợp lý khoa học bằng cách tích hợp nhiều chức năng trong một không gian.
  • Chất lượng hoàn thiện nội thất hoàn hảo như bản thiết kế 3D, 2D…
  • Dịch vụ bảo hành chi tiết chu đáo và tận tình.
  • Cam kết chất lượng công trình, xuất xứ vật liệu, nội thất.
  • Đội ngũ nhà thiết kế, nhân sự thi công giàu kinh nghiệm và tâm huyết.
thiết kế thi công nội thất trọn gói
Báo giá thiết kế thi công nội thất phù hợp với túi tiền của bạn.

2. Suối Nguồn cam kết uy tín, chất lượng khách hàng là trên hết

Nhà thầu Suối Nguồn đảm bảo chất lượng tuyệt đối với từng công trình do chúng tôi thiết kế thi công nội thất trọn gói. Dù bạn muốn theo đuổi phong cách hay thiết kế nào, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất cho bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận thiết kế theo ý muốn, theo đơn đặt hàng của khách hàng. Thông qua bản vẽ 3D trên máy tính, bạn sẽ rất dễ định hình được mặt tiền và thi công nội thất hiệu quả hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Các dịch vụ nội thất của chúng tôi bao gồm lên ý tưởng và lập kế hoạch bố trí chi tiết, thiết kế không gian nội thất và thiết kế hệ thống đồ nội thất. Bộ phận nhà thiết kế của chúng tôi hoàn toàn hợp nhất với đội ngũ nhân viên thi công và chịu sự giám sát chặt chẽ của bộ phận này. Mỗi dự án chúng tôi sẽ cử đội điều phối và giám sát toàn bộ quá trình thi công để đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Bên cạnh đó Suối Nguồn sở hữu xưởng sản xuất nội thất riêng với diện tích hơn 1.400m2 của chúng tôi thực hiện các hệ thống đồ nội thất và đảm bảo chất lượng cao nhất khi bàn giao cho khách hàng.

thiết kế thi công nội thất trọn gói
Suối Nguồn luôn nỗ lực không ngừng mỗi ngày để tạo ra các không gian đảm bảo thẩm mỹ, tối ưu không gian, tiết kiệm chi phí, bền vững.

3. Nhà thầu thiết kế thi công nội thất tiên phong trên thị trường

Với tầm nhìn phát triển bền vững, sự tin yêu của khách hàng trong và ngoài nước với Suối Nguồn tiếp tục phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, nắm bắt kịp thời các xu hướng thiết kế thi công nội thất trọn gói mới nhất trên thế giới với tầm nhìn trở thành nhà thầu lớn nhất Tp.HCM.

Lấy nội thất chất lượng cao là yếu tố trọng tâm, then chốt để truyền tải ý tưởng của nhà thiết kế cũng như kiến tạo sản phẩm mang vẻ đẹp hoàn mỹ, các món đồ nội thất từ gỗ nhập khẩu cao cấp luôn ghi điểm tuyệt đối với khách hàng, được các chuyên gia xếp vào nhóm cao cấp với trình độ tinh xảo, tỉ mỉ đến từng cm.

Để tạo ra những sản phẩm nội thất cao cấp Suối Nguồn đã đầu tư hàng loạt máy móc, thiết bị hiện đại, nhập khẩu chính hãng như máy CNC, máy nhám thùng, máy khoan tự động,…cùng nhiều trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt với quy trình làm việc khép kín sẽ đảm bảo giao tới khách hàng sản phẩm hoàn mỹ nhất.

Tự hào khi sở hữu đội ngũ nhà thiết kế trình độ chuyên môn cao, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Suối Nguồn luôn nỗ lực không ngừng mỗi ngày để tạo ra các không gian đảm bảo thẩm mỹ, tối ưu không gian, tiết kiệm chi phí, bền vững và hài hòa về phong thủy; tạo ra các sản phẩm nội thất sáng tạo và tinh tế đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi mong muốn mang lại cũng như cam kết thiết kế & thi công hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về tư vấn thiết kế nội thất hãy liên hệ:

Địa chỉ: 156 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) 908 412 079

Facebook: https://www.facebook.com/fountainheadsuoinguon

Email: info@suoinguon.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

MIỄN PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ. Click Here.