Blog

Nhà thầu thi công nội thất chuyên nghiệp 1

Dự án thi công nội thất là một tập hợp các quy trình phức tạp, bên cạnh lựa chọn nội thất còn phải bố trí đúng kỹ thuật, trang trí sao cho hợp lý, thẩm mỹ và tối ưu công năng nhất. Chủ đầu tư không thể tự mình thực hiện tất cả các công việc liên quan đến nội thất vì thế việc lựa chọn nhà thầu thi công nội thất là điều vô cùng quan trọng. Các nhà thầu uy tín sẽ thực hiện trọn gói và bàn giao công trình đúng hẹn, chủ đầu tư sẽ không phải mất quá nhiều thời gian, công sức và tất cả chi phí được tối ưu.

nhà thầu thi công nội thất

1. Nhà thầu xây dựng với nhà thi công nội thất khác nhau như thế nào?

Bạn có thể phân biệt giữa nhà thầu xây dựng và nhà thi công nội thất dựa trên các dịch vụ mà họ cung cấp.

Các nhà thầu xây dựng sẽ tập trung vào phần thô thực hiện dự án – dựa trên các hướng dẫn do chủ đầu tư cung cấp. Chủ đầu tư sẽ trình bày cụ thể về kỳ vọng của họ, và cho nhà thầu biết chính xác những gì họ đang tìm kiếm.

Nhà thầu thi công nội thất sẽ là những người biến những không gian đơn điệu, thiếu thẩm mỹ, tinh tế thành những không gian hoàn hảo và giàu ý nghĩa nhất. Những chuyên gia thi công thiết kế – họ đến khảo sát trực tiếp không gian của bạn, lắng nghe yêu cầu của bạn, hình dung những thay đổi cần thiết và dựa trên quan sát của họ, cung cấp cho bạn ý tưởng về không gian của bạn trông như thế nào sau khi dự án.

2. Ngân sách và giá cả nhà thầu thiết kế nội thất

Một nhà thi công nội thất lập một bảng báo giá bao gồm tất cả mọi thứ – từ các thiết kế đã thảo luận, đến giá vật liệu được sử dụng, chi phí thuê nhà thầu và nhà thầu phụ, v.v. dựa trên ngân sách mà chủ nhà chuyển tải. Vì kế hoạch thực hiện dự án đã được thảo luận giữa chủ đầu tư và nhà thi công, thiết kế, nên có thể có những thay đổi, do đó giảm thiểu khả năng phải làm lại / cải tạo đến mức tối thiểu.

nhà thầu thi công nội thất

3. Thời gian hoàn thành nhanh chóng

Khi bạn thuê một nhà thầu thi công thiết kế nội thất, bạn cần phải chuẩn bị thời gian cho quá trình tư vấn, quyết định các thiết kế cuối cùng, lên bảng báo giá, hoàn thiện và đưa ra kế hoạch chi tiết cuối cùng. Nhà thầu thi công nội thất sẽ quyết định lịch trình cho các giai đoạn khác nhau của dự án.

Nhà thầu thi công thiết kế nội thất sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp – họ sẽ cập nhật liên tục về tình trạng của dự án và cũng sẽ chủ động đề xuất những cải tiến hoặc thay đổi, nếu cần. Họ cũng sẽ theo dõi quá trình hoàn thành dự án và cung cấp dịch vụ để khắc phục các vấn đề, nếu có, đồng thời đảm bảo bàn giao dự án đúng hẹn.

Việc thuê một nhà thầu thi công thiết kế nội thất phù hợp nhất với những người không có thời gian tự mình quản lý dự án thiết kế nội thất – một khi dự án được giao cho nhà thiết kế, họ sẽ đảm nhận mọi thứ một cách hiệu quả, từ thiết kế đến khi bàn giao.

4. Nâng tầm giá trị vẻ đẹp trong tất cả các dự án

Nhà thầu thi công nội thất sẽ tập trung vào việc tạo ra một không gian có tính thẩm mỹ. Giúp biến đổi không gian của bạn và tạo ra thiết kế mà bạn hằng mơ ước. Khi bạn làm việc với một nhà thầu thi công nội thất chuyên nghiệp bạn sẽ có thể xem qua dự án của mình một cách chi tiết.

nhà thầu thi công nội thất

Chủ đầu tư có thể kiểm tra dự án của mình bằng bản vẽ 3D hoặc nhà thầu sẽ trực tiếp hướng dẫn qua các danh mục vật liệu để bạn có thể hiểu rõ hơn về giá trị của từng vật liệu tiềm năng được sử dụng cho dự án của mình. Bản vẽ sẽ phản ánh đầy đủ cá tính và sở thích mà vẫn đón đầu xu hướng nhằm phản ánh ước mơ, ý đồ của chủ đầu tư.

Hiện nay trên thị trường việc lựa chọn cho công trình của mình một nhà thầu thi công uy tín, chất lượng và làm việc tận tâm rất khó. Với bề dày kinh nghiệm và nội lực lớn mạnh, nhà thầu thi công nội thất Suối Nguồn với kinh nghiệm thực hiện thầu nhiều dự án lớn trên khắp cả nước. Khi hợp tác với công ty chúng tôi, các chủ đầu tư có thể yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm và tiến độ công trình luôn được đảm bảo đúng theo hợp đồng đã ký kết.

Dịch vụ trọn gói thiết kế và thi công nội thất là thế mạnh nhất của Suối Nguồn vì hơn 80% khách hàng của chúng tôi đều lựa chọn và hài lòng hoàn toàn với dịch vụ trọn gói. Bao gồm tất cả các bước cần thiết từ hình thành ý tưởng thiết kế cho đến khâu bàn giao thực trạng nghiệm thu thi công nội thất theo bản vẽ.

Dịch vụ thi công nội thất tại Suối Nguồn:

  • Thi công nội thất văn phòng
  • Thi công nội thất showroom
  • Thi công nội thất nhà phố
  • Thi công nội thất trường học
  • Thi công nội thất nhà hàng, khách sạn

Những lý do khách hàng nên chọn gói dịch vụ thiết kế và thi công nội thất của chúng tôi:

  • Năng lực thi công dự án cao, tiến độ hoàn thiện dự án theo đúng ý tưởng thiết kế của bản vẽ.
  • Dự án sau khi bàn giao đảm bảo chất lượng thẩm mỹ, công năng và đón đầu xu hướng thiết kế.
  • Thời gian bảo hành chi tiết, lâu dài tùy theo từng gói dịch vụ
  • Đảm bảo giá thành cạnh tranh bởi Suối Nguồn sở hữu xưởng sản xuất, gia công máy móc tiên tiến.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 28 Đường Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) 908 412 079

Email: info@fountainhead.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

MIỄN PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ. Click Here.