Blog

5 Lợi ích khi thuê công ty thiết kế xây dựng

Bạn đang lên kế hoạch xây dự án mới, muốn tìm một đơn vị uy tín để giúp bạn hiện thực hóa mong muốn của bạn. Công ty thiết kế xây dựng sẽ mang đến các giải pháp xây dựng hoàn hảo, chuyên nghiệp và uy tín. Chịu trách nhiệm và rủi ro theo hợp đồng đối với mọi khía cạnh của công trình – từ ước tính, đánh giá và tiền xây dựng đến kiến trúc, sơ đồ, kỹ thuật, hợp đồng phụ, xây dựng và sau xây dựng.

công ty thiết kế xây dựng

Lợi ích khi lựa chọn công ty thiết kế xây dựng

Công ty thiết kế xây dựng mang lại nhiều lợi ích và ưu điểm độc đáo mà các phương pháp xây dựng khác không thể mang lại. Đó là lý do tại sao 90% dự án của tất cả các công trình hiện này đều lựa chọn đơn vị thiết kế-xây dựng. Nhanh chóng, quy trình suôn sẻ, giải pháp tối ưu và chất lượng hoàn hảo.

Tiến độ nhanh chóng

Công ty thiết kế xây dựng cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp vì quá trình thiết kế và xây dựng diễn ra đồng thời, đội ngũ nhân sự thực hiện song song và chỉ có một giai đoạn lựa chọn thay vì hai. Kinh nghiệm cùng năng lực có sẵn biến những khung thời gian không thể thành hiện thực.

Quá trình thực hiện suôn sẻ

Thực tế cho thấy khi sử dụng dịch vụ thiết kế xây dựng tương đương với việc chủ đầu tư sẽ loại bỏ các vấn đề đau đầu, các nhóm cộng tác. Trách nhiệm cùng sự tận tâm từ nhà thầu và kiến trúc sư. Từ việc chuẩn bị kinh phí, kế hoạch xây nhà, lên bản vẽ kiến trúc, xây nhà thô đến hoàn thiện nhà đều được chuẩn bị kỹ lưỡng đảm bảo xây nhà an toàn, tiết kiệm hơn. Trong đó, xây dựng nhà phần thô là bước chủ chốt để hình thành khung nhà ở, giúp gia chủ có không gian thiết kế nội thất hoàn thiện về sau như ý.

công ty thiết kế xây dựng

 Giải pháp tốt hơn và giá trị tốt hơn

Trong Thiết kế-Xây dựng, không cần giới hạn các giải pháp cho những ý tưởng sáng tạo phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư khi lựa chọn công ty thiết kế xây dựng. Khi ý tưởng được đưa ra thảo luận, các nhóm làm việc như một đơn vị để phân tích chúng, hoàn toàn minh bạch, vì vậy chủ sở hữu yên tâm nhận được vật liệu tốt nhất, vị trí, lịch trình, thiết kế và hơn thế nữa. Quá trình đổi mới này giúp chủ sở hữu có thể thấy nhiều lựa chọn hơn, đưa ra quyết định sáng suốt hơn và nhận ra giá trị tốt hơn từ vật liệu đến chất liệu…

Làm việc với nhiều đối tác uy tín

Để thực hiện một dự án thiết kế xây dựng thành công đòi hỏi sự hợp tác cởi mở giữa tất cả các thành viên trong dự án đặc biệt là nhà thầu chính và nhà thầu phụ. Tạo ra một phương pháp tiếp cận theo định hướng nhóm thúc đẩy mức độ giao tiếp và tính minh bạch cao, cả hai đều là yếu tố bắt buộc đối với sự thành công của bất kỳ dự án nào. Nó cho phép chủ sở hữu chia sẻ tầm nhìn của họ với nhóm và gắn kết lợi ích của các bên liên quan.

Cách tiếp cận theo định hướng nhóm công khai, minh bạch và chi tiết của đưin vị cũng cho thấy nỗ lực hợp tác cần thiết để đánh giá các mục tiêu của dự án, đánh giá lịch trình và phân tích các cơ hội khi dự án tiến triển. Công ty thiết kế xây dựng giúp gắn tầm nhìn của chủ sở hữu với mục tiêu và mục tiêu của dự án.

Tất cả các thành viên trong nhóm đều làm việc theo một hợp đồng. Và chủ sở hữu được cập nhật tiến độ của dự án liên tục bởi công ty thiết kế xây dựng. Dù dự án phức tạp hay đơn giản đều thực hiện đúng các tiêu chuẩn, chủ sở hữu hưởng nhiều quyền lợi cũng như chất lượng dự án tốt hơn bao giờ hết.

Tiết kiệm chi phí thiết kế-xây dựng

Do tính hiệu quả của tất cả các quy trình thực hiện dự án, khi chủ đầu tư lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công xây dựng sẽ giúp tiết kiệm chi phí xây dựng cho chủ sở hữu. Rõ ràng là các dự án được thực hiện bởi công ty thiết kế xây dựng được thực hiện nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn và ít thay đổi hạn chế rủi ri và chi phí phát sinh trong quá trình thiết kế.

công ty thiết kế xây dựng

Công ty thiết kế xây dựng Suối Nguồn

Bên cạnh thành công trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, Suối Nguồn được khách hàng biết đến những dự án xây dựng gây được tiếng vang trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi đón nhận được sự tín nhiệm nhờ từ khách hàng nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao và thân thiện. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và phát triển với hàng trăm công trình tiêu biểu, công ty đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều các khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

Suối Nguồn tiếp tục nỗ lực phát triển đội ngũ nhân sự chuyên môn cao trên khắp cả nước để tạo ra các nhóm thiết kế xây dựng hoàn toàn phù hợp với nhu cầu riêng của bất kỳ dự án nhất định nào của chủ đầu tư. Với kinh nghiệm, sự khéo léo trong việc giải quyết vấn đề Suối Nguồn tự hào khi tạo ra môi trường thúc đẩy và truyền cảm hứng, nâng cao giá trị cho chủ đầu tư.

Mỗi dự án luôn hoàn tất đúng tiến độ và đạt thẩm mỹ, chất lượng cao. Khi lựa chọn Suối Nguồn, khách hàng không chỉ an tâm về chất lượng, giá trị mà còn phù hợp với túi tiền bỏ ra.

Mọi thông tin chi tiết về tư vấn thiết kế xây dựng hãy liên hệ:

Địa chỉ: 156 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) 908 412 079

Email: info@suoinguon.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

MIỄN PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ. Click Here.