Blog

Báo giá thiết kế nội thất chung cư cao cấp năm 2021

Báo giá thiết kế nội thất chung cư hiện nay là bao nhiêu? Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thiết kế nội thất, bạn sẽ thấy giá cả và dịch vụ khác nhau khá nhiều, tùy thuộc vào nhà thiết kế và cơ cấu chi phí của họ. Cho dù họ tính giá theo giờ hay cố định, các nhà thiết kế nội thất uy tín, chất lượng luôn đưa ra mức giá hợp lý. Một số tính đến quy mô dự án trong khi những người khác tính phần trăm hoa hồng trên tổng chi phí.

báo giá thiết kế nội thất chung cư
Không gian cụ thể thực hiện là chìa khóa để thu hẹp giá thiết kế nội thất vì có nhiều mức độ phức tạp và chuyên môn khác nhau được yêu cầu.

1.Trước khi nhận báo giá chủ đầu tư cần chú ý

Điều hữu ích đầu tiên cần làm trong việc xác định chi phí của một nhà thiết kế nội thất là trả lời một số câu hỏi cơ bản trước khi thuê một nhà thiết kế nội thất.

1.1Phạm vi dự án là gì?

Bạn đang tìm cách tân trang lại phòng khách của mình với màu sơn và kiểu trang trí mới hoặc làm mới phòng tắm của bạn để cập nhật nhiều thứ cần thiết? Rõ ràng chính xác không gian cụ thể thực hiện là chìa khóa để thu hẹp giá thiết kế nội thất vì có nhiều mức độ phức tạp và chuyên môn khác nhau được yêu cầu.

1.2 Kích thước không gian của bạn là bao nhiêu?

Tính đến diện tích mặt bằng của không gian cần trợ giúp nhận báo giá thiết kế nội thất chung cư chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất. Các nhà thiết kế sẽ dành nhiều thời gian hơn để tạo ra các lựa chọn về bố cục và tìm nguồn cung ứng cho phòng khách của một ngôi nhà lớn hơn là một căn hộ.

1.3 Ngân sách của bạn là bao nhiêu?

Ngân sách được cung cấp thực sự thúc đẩy dự án. Lập danh sách những gì cần thiết và mong muốn cho không gian của bạn và ưu tiên. Sau đó, bạn sẽ biết phần ngân sách của mình được phân bổ cho mỗi món đồ trang trí. Đảm bảo có một chút chỗ trống cho những chi phí phát sinh ngoài dự kiến như sửa chữa, vận chuyển hoặc những thứ bạn phải có.

báo giá thiết kế nội thất chung cư
Chi phí trang trí nội thất thường thấp hơn so với định giá của nhà thiết kế nội thất.

1.4 Xác định nhu cầu thiết kế nội thất

Bắt đầu với các hạng mục hiện có mà bạn muốn giữ lại hoặc kết hợp vào thiết kế mới của mình. Do đó, nhà thiết kế của bạn sẽ biết những gì mới cần được xem xét và cũng có thể giúp kiểm soát ngân sách của bạn. Nếu bạn có ngân sách eo hẹp hơn, việc hiểu rõ nhu cầu của bạn cũng sẽ giúp bạn tìm được một nhà thiết kế nội thất giá cả phải chăng . Nếu yêu cầu của bạn đơn giản, chi phí trang trí nội thất thường thấp hơn so với định giá của nhà thiết kế nội thất.

2.Bạn đang gặp bất cứ vấn đề gì khi lựa chọn nhà thầu thiết kế nội thất ?

2.1.    Bạn đã có ý tưởng nội thất cho ngôi nhà của mình nhưng bạn muốn thiết kế hoàn hảo hơn, đẳng cấp hơn bạn cần nhà thiết kế để tìm ra ý tưởng để hiện thực hóa mong muốn của mình?

2.2     Bạn thích thiết kế và muốn đặt dấu ấn cá nhân riêng mình cho ngôi nhà của bạn nhưng bạn có thể cảm thấy choáng ngợp với việc chọn phong cách nào, bắt đầu từ đâu hoặc làm gì tiếp theo?

2.3     Không ai trong cuộc đời bạn hiểu được tầm quan trọng của thiết kế ngôi nhà của bạn và nó ảnh hưởng đến cuộc sống / tâm lý của bạn. Bạn đang tìm nhà thầu báo giá thiết kế nội thất chung cư hiểu được mong muốn và đảm bảo chất lượng tất cả không gian của bạn?

2.4     Bạn có một vài câu hỏi cụ thể về các yếu tố nhất định trong thiết kế căn hộ của bạn như chính sách bảo dưỡng, bảo trì của nhà thiết kế nội thất?

báo giá thiết kế nội thất chung cư
Dịch vụ trọn gói của Suối Nguồn bao gồm thiết kế nội thất và thi công nội thất chung cư. Khi lựa chọn gói này, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

3. Nhận báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư Suối Nguồn

Tùy theo diện tích căn hộ mà bạn nhận được báo giá phù hợp. Khi đến với công ty thiết kế nội thất Suối Nguồn quý khách hàng sẽ nhận được những biện pháp tối ưu nhằm tránh được những chi phí phát sinh. Chúng tôi sẽ mang đến các giải pháp lựa chọn các vật liệu nội thất phù hợp cho căn hộ và vừa túi tiền của mình, dịch vụ báo giá thiết kế nội thất chung cư chỉ là giá hoàn thiện nội thất, chưa bao gồm phần thi công thô.

Dịch vụ trọn gói của Suối Nguồn bao gồm thiết kế nội thất và thi công nội thất chung cư. Khi lựa chọn gói này, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:

  • Báo giá thiết kế nội thất chung cư nhanh chóng, cụ thể với chi phí thiết kế nội thất vô cùng cạnh tranh.
  • Đội ngũ nhà thiết kế giàu kinh nghiệm và tâm huyết.
  • Sở hữu không gian sống đẹp, đẳng cấp và đầy khác biệt khi lựa chọn thiết kế nội thất của Suối Nguồn.
  • Đảm bảo tính toán chính xác từng chi tiết nội thất trong căn hộ, giảm tối đa chi phí đầu tư cũng như rủi ro.
  • Quý khách quản lý toàn bộ tiến độ hạng mục công trình thiết kế nội thất.
  • Nhận bảo hành dài hạn dịch vụ thiết kế nội thất.
  • Không mất thời gian trong việc tìm kiếm nhà tư vấn, đơn vị thiết kế nội thất…
  • Suối Nguồn còn sở hữu xưởng sản xuất nổi tiếng cung cấp đa dạng các loại nội thất.
  • Hỗ trợ tư vấn tối ưu không gian, đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng và bền bỉ theo thời gian.

Hy vọng bài viết trên đã giải đáp được các thắc mắc về chi phí báo giá thi công nội thất căn hộ của bạn.

Mọi thông tin chi tiết về tư vấn thiết kế nội thất hãy liên hệ:

Địa chỉ: 156 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) 908 412 079

Email: info@suoinguon.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

MIỄN PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ. Click Here.