Blog

Đơn vị tư vấn thiết kế nội thất đáng lựa chọn nhất thị trường

Suối Nguồn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất sáng tạo và sang trọng cho các không gian thương mại và nhà ở. Đội ngũ nhà thiết kế của chúng tôi giàu kinh nghiệm và làm việc tận tâm, tinh tế để biến không gian mơ ước của bạn thành hiện thực.

tư vấn thiết kế nội thất

Chúng tôi tin tưởng sẽ tạo ra những không gian thú vị và tuyệt vời theo sở thích và nhu cầu của khách hàng. Từ tư vấn thiết kế nội thất trực tuyến đến kết xuất 3D, chúng tôi mong muốn cung cấp giải pháp nội thất hoàn chỉnh trực tuyến, cho dù bạn ở đâu. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp một lối sống lành mạnh và an toàn bằng cách kết hợp khái niệm Thiết kế Phổ quát vào các dự án dành cho những khách hàng bị hạn chế về khả năng tiếp cận và khuyết tật về thể chất. Đơn giản chỉ cần viết thư cho chúng tôi tại.

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất bao gồm những loại hình nào?

Có 2 hình thức tư vấn thiết kế nội thất mà bạn cần nắm rõ đó là:

– Tư vấn thiết kế và thiết kế thi công trọn gói: Đơn vị đó sẽ tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói từ A-Z cho bạn.

– Tư vấn thiết kế đơn nhất: Đơn vị đó chỉ tư vấn và lên ý tưởng cho bạn, có kèm bản vẽ 3D. Dựa vào ý tưởng đó, công ty nội thất sẽ tự bóc tách và triển khai thực hiện thi công nội thất.

Tùy theo từng trường hợp, bạn có thể lựa chọn hình thức tư vấn thiết kế nội thất hợp lý nhất.

tư vấn thiết kế nội thất

Quy trình làm việc tiêu chuẩn tại Suối Nguồn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Bước 2: Khảo sát

Bước 3: Duyệt thiết kế 3D

Bước 4: Tiến độ thanh toán

Bước 5: Tiến hành sản xuất

Bước 6: Tiến hành thi công

Bước 7: Nghiệm thu – bàn giao – thanh lý

Suối Nguồn đơn vị tư vấn thiết kế nội thất hơn 14 năm kinh nghiệm

1.Thương hiệu chuyên nghiệp-uy tín

Với hơn 14 năm kinh nghiệm, chuyên tư vấn thiết kế thi công nội thất cho hàng ngàn đơn vị trên thị trường. Khách hàng của chúng tôi là công ty, khách sạn, nhà hàng, showroom, trường học, căn hộ-chung cư…

tư vấn thiết kế nội thất

2. Đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao

Suối Nguồn tự hào là đơn vị tiên phong sở hữu nguồn nhân lực là đội ngũ đông đảo các nhà thiết kế giỏi, thợ thi công lành nghê, đã trải qua quá trình đào tạo bài bản, chuyên sâu. Có kinh nghiệm làm việc tại các môi trường chuyên nghiệp, luôn là những người tiên phong cập nhật những xu hướng thiết kế mới của thời đại, sáng tạo cho mỗi công trình.

3. Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm tích lũy được chúng tôi xây dựng quy trình làm việc khoa học tiêu chuẩn, rõ ràng, chi tiết từng công đoạn đảm bảo các nguyên tắc làm việc minh bạch nhằm mang đến niềm tin tuyệt đối dành cho các khách hàng.

4. Thiết kế nội thất nhu cầu chủ đầu tư

Tư vấn thiết kế nội thất là một lĩnh vực nghệ thuật và kỹ thuật phức tạp, nhưng đầy thi vị và nhân văn. Nếu bạn thật sự muốn sử dụng một ngôi nhà, hay đơn giản là một căn phòng nhỏ trong đó hội tụ những yếu tố khoa học, thẩm mỹ, văn hóa và cá tính riêng thì Suối Nguồn là sự lựa chọn hàng đầu.

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chất lượng Suối Nguồn luôn để ý đến những nhu cầu và mức độ ưu tiên của người sử dụng nó. Việc thiết kế nội thất luôn luôn là dựa trên các nhu cầu của những người sử dụng khiến cho không gian sống, làm việc dễ dàng hơn.

tư vấn thiết kế nội thất

5. Phong cách thiết kế linh hoạt

Hoàn toàn độc đáo và khác biệt, làm hài lòng khách hàng 100%. Mọi công trình đều được tính toán kỹ lưỡng, mang tính thẩm mỹ cao.

6. Xưởng sản xuất riêng hơn 1.400m2

Suối Nguồn sở hữu xưởng sản xuất riêng trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề, đảm bảo tỉ mỉ ở tất cả các khâu. Được kiểm duyệt khắt khe trước khi đến tay người tiêu dùng đảm bảo tuyệt đối giá trị thiết kế tại các sản phẩm được thi công thực tế.

7. Tư vấn thiết kế và thi công trọn gói

Chúng tôi là tổng thầu lớn nhất trên thị trường tư vấn thiết kế cung cấp đồng bộ, trọn gói quy dự án không thầu phụ, không qua khâu trung gian. Đảm bảo tính chính xác trong từng chi tiết và giảm chi phí tối đa cho chủ đầu tư. Bên cạnh đó chính sách bảo hành, bảo trì toàn bộ hạng mục công trình kể từ ngày bàn giao cho khách hàng.

Suối Nguồn cam kết:

  • Xem xét không gian, khách hàng mục tiêu và đánh giá nhu cầu, mong muốn kỹ lưỡng.
  • Sử dụng phần mềm chuyên nghiệp thiết kế kỹ thuật số để tạo nguyên mẫu, bản vẽ và các hình ảnh đại diện khác để cho khách hàng thấy sản phẩm cuối cùng sẽ như thế nào.
  • Lựa chọn cách phối màu, phong cách, chủ đề và bố cục để làm cho thiết kế đã được phê duyệt trở nên sống động.
  • Luôn cập nhật những xu hướng mới nhất.
  • Hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng lâu dài các thiết kế đã hoàn thành.
  • Đảm bảo rằng thông điệp của khách hàng đã được truyền tải và họ hài lòng với sản phẩm cuối cùng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 28 Đường Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) 908 412 079

Email: info@fountainhead.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

MIỄN PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ. Click Here.