Blog

Khai trương chi nhánh văn phòng Đại Việt tại tòa nhà Vietcombank Hồ Chí Minh

Văn phòng Đại Việt Chi Nhánh Sài gòn nằm trên một đống tiền. Sở dĩ nói như vậy vì nó tọa lạc trong một tòa nhà có vị trí đắc địa tại Sài Gòn đó: Tòa nhà của ngân hàng Vietcombank.

Style nội thất văn phòng được lấy cảm hứng từ nhịp sống Sài Gòn năng động kết hợp giữa đô thị hiện đại pha trộn với nét văn hóa của Sài Gòn Xưa. Điển hình cho phong cách phóng khoáng của con người Sài Gòn là những góc phố cafe phê với nước bất hủ là cà phê sữa đá.

Suối Nguồn nhận dự án và thi công chỉ trong thời gian 1 tháng. Quỹ thời gian ngắn, các công việc thi công đa số phải làm đêm để không ảnh hưởng đến hoạt động chung của nguyên tòa nhà là một thách thức vô cùng lớn cho việc tổ chức thi công và đảm bảo tiến độ cũng như yêu cầu rất cao về hoàn thiện của chủ đầu tư.

Mời các bạn xem video để thấy được cái hồn của nét sông đô thị thể hiện trong nội thất văn phòng mà Suối Nguồn đã chăm chút từng chi tiết để thi công để khách hàng có một cơ ngơi khang trang thu hút nhiều nhân tài đến vài làm việc cho Đại Việt Gruop.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

MIỄN PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ. Click Here.