Blog

Nhà thầu điện mạng uy tính nhất thị trường hiện nay

Tất cả các công trình xây dựng hiện đại luôn chú trọng vào quá trình xây dựng hệ thống mạng điện chất lượng và ổn định. Để có được điều đó thì tay nghề, kinh nghiệm và uy tín của đơn vị nhà thầu điện mạng bạn thuê thi công là rất quan trọng. Đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn thi công và kinh nghiệm nhất định giúp giảm thiểu các sự cố phát sinh và tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt cho chủ đầu tư.

nhà thầu điện mạng
Hệ thống mạng doanh nghiệp được ví như là tình thần góp phần làm nên sự phát triển mạnh mẽ của từng doanh nghiệp.

1.Thi công mạng điện là gì?

– Mạng :

Hệ thống mạng doanh nghiệp được ví như là tình thần góp phần làm nên sự phát triển mạnh mẽ của từng doanh nghiệp. Với sự phát triển thông tin và thời kì 4.0 như hiện nay. Thì bất kể một doanh nghiệp nào cũng cần một hệ thống thông tin chứ không chỉ đơn giản là dùng máy tính nữa.  Đi dây & cấu hình mạng internet: Cung cấp vật liệu lắp đặt hệ thống mạng. Đảm bảo đường truyền chất lượng chia sẻ dữ liệu. Văn phòng doanh nghiệp, công ty truyền thông, công ty game, Tập đoàn đa quốc gia, có trụ sở văn phòng tại Việt Nam cần lựa chọn đơn vị thi công mạng chuyên nghiệp là nhu cầu cần thiết của mỗi doanh nghiệp và Chủ Đầu Tư …

– Điện :

+ Đi dây & lắp đặt hệ thống điện, thiết bị điện dân dụng

Nhà thầu điện mạng sẽ đi dây và kết nối hệ thống điện quanh ta với rất nhiều đồ dùng hiện được sử dụng dụng. Những đồ dùng điện đã trở thành 1 thành phần thiết yêu của công việc và cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể tìm hiểu một số thiết bị như sau:

Những trang thiết bị trong văn phòng: máy hủy giấy tờ, máy vi tính, máy hủy tài liệu, máy fax,…

Các thiết bị điện gia đình: đèn chiều sáng, tivi, tủ lạnh, điều hòa, lo vi sóng, bếp, lò nướng,…

2. Sự quan trọng của hệ thống điện mạng

Công trình xây dựng lớn như văn phòng, nhà hàng, khách sạn cũng như căn hộ chung cư của bạn. Trước đây, khi bạn xây một ngôi nhà nhỏ và đơn sơ thì chẳng cần gì cả, thậm chí bạn tự đi hệ thống điện mạng mà vẫn đảm bảo hoạt động tốt.

nhà thầu điện mạng

Tuy nhiên thực tế cho thấy rằng ở những công trình lớn thì kết cấu hạ tầng trở nên phức tạp rất nhiều và ảnh hưởng đến nhiều yếu tố, bên cạnh đó bạn cũng cần nhiều dịch vụ tiện ích hơn, công năng cao hơn và cần đảm bảo sự an toàn hơn cho tất cả mọi người.

Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết với một hệ thống điện mạng được thi công khoa học và chuyên nghiệp. Và để làm được điều này, bạn cần chọn cho mình một nhà thầu uy tín.

3. Công việc và nhiệm vụ của nhà thầu điện mạng

Với hợp đồng thiết kế, ngân sách đã thông qua cùng giấy phép và bảo hiểm trách nhiệm đã được phê duyệt, nhà thầu điện sẽ bắt đầu lên kế hoạch cho công việc và bắt đầu tiến hành dự án.

Công việc và nhiệm vụ của một nhà thầu điện mạng sẽ khác nhau tùy theo yêu cầu công việc và mong muốn mà chủ đầu tư thuê. Nhà thầu điện mạng sẽ lên lịch công việc và bắt đầu xây dựng, thể giảm thiểu việc làm lại hoặc một số vấn đề trong quá trình xây dựng.

Quy trình thi công mạng chuẩn gồm các bước:

 • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
 • Tiến hành khảo sát địa điểm dự kiến thi công
 • Lên các phương án dự kiến sẽ triển khai để khách hàng lựa chọn
 • Vẽ sơ đồ chi tiết hệ thống, báo giá sơ bộ số lượng các vật tư thi công
 • Gửi khách hàng báo giá, sơ đồ của hệ thống
 • Thương thảo và Ký hợp đồng
 • Tiến hành thi công
 • Nghiệm thu, bàn giao các thiết bị thi công, hướng dẫn khách hàng sử dụng
 • Làm các thủ tục thanh toán
 • Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

4. Thi công điện mạng hiện nay giá bao nhiêu ?

Thi công điện mạng trên thị trường hiện nay giá bao nhiêu thì thực ra khó mà định giá được vì mỗi mô hình, không gian, dự án mỗi vị trí lắp đặt nhu cầu sử dụng khách nhau vì thế giá vật tư thi công lắp đặt cũng bị chi phối bởi thị trường không có một giá cố định nào cả.

nhà thầu điện mạng

Nhà thầu điện mạng sẽ báo giá chính xác sau khi đã khảo sát, đưa ra giải pháp thi công và thỏa thuận xong xuôi với chủ đầu tư lúc này chúng ta mới biết được cần sử dụng những thiết bị công nghệ thông tin nào cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Khi thi công còn phụ thuộc vào độ khó dễ của mỗi công trình và nhân công lắp đặt cũng khác nhau các công ty văn phòng nhỏ thì khác. Ví dụ: Đối với dự án văn phòng nhỏ lẻ thì đội ngũ kỹ thuật sẽ tới gặp khách hàng mô tả công việc và nhu cầu sử dụng như thế nào Suối Nguồn sẽ báo giá thi công ngay khi đã trao đổi với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý phương án giá thành sẽ tiến hành lắp đặt theo kế hoạch và đảm bảo nhanh chóng mà vẫn hiệu quả.

5. Như thế nào là một nhà thầu điện mạng có năng lực tốt?

Bạn đang tìm một nhà thầu điện mạng có thể đảm đương nhiều công việc một lúc. Họ cần có những yếu tố sau:

 • Nhà thầu đó phải am hiểu nhiều lĩnh vực trong hệ thống và có kinh nghiệm chuyên môn về sản phẩm, cách lắp đặt thi công, cách vận hành là yêu cầu bắt buộc.
 • Ưu tiên chọn lựa những đơn vị có quy trình làm việc khoa học, trang bị hệ thống máy móc hiện đại với mức giá tốt nhất. Đây là điều quan trọng để cạnh trang các đơn vị khác và trúng thầu.
 • Nhà thầu cần am hiểu vật liệu phù hợp, đồng thời, việc thi công như thế nào cho hợp lý là điều cần thiết để tư vấn chi tiết cho các chủ đầu tư.
 • Đảm bảo đúng tiến độ thi công, đây là việc cần thiết và uy tín của nhà thầu. Muốn làm được việc này, cần có đội ngũ nhân sự  giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, làm việc tận tâm.
 • Hoàn thành hồ sơ công việc như: Hồ sơ hoàn công, bản vẽ thi công, bản vẽ hoàn công, nhật ký công trình, CO và CQ của thiết bị…
nhà thầu điện mạng
Nhà thầu điện mạng Suối Nguồn được biết đến là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống điện mạng.

6. Nhà thầu điện mạng với hơn 14 năm kinh nghiệm

Nhà thầu điện mạng Suối Nguồn được biết đến là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống điện mạng cho các toà nhà, nhà xưởng, văn phòng, trường học, nhà hàng, khách sạn, resrot… mang đến người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng, tiết kiệm nhất về chi phí và tối ưu nhất về thời gian thi công.

Suối Nguồn cam kết:

– An toàn lao động là trên hết

– Tuân thủ lắp đặt đúng theo bản vẽ thiết kế

– Lắp đặt đi dây đúng kỹ thuật

– Bảo hành bảo trì theo quy định

– Độ tin cậy cung cấp điện

Độ tin cậy cung cấp điện tùy thuộc vào mức tiêu thụ loại nào. Trong điều kiện cho phép người ta cố gắng chọn phương pháp cung cấp điện có độ tin cậy càng cao càng tốt.

– Chất lượng điện, chế độ vận hành của mình sao cho hợp lý để góp phần ổn định tần số của hệ thống điện .

Nếu bạn còn vướng mắc về vấn đề về thi công mạng điện cho gia đình, doanh nghiệp, cho dự án, thì hãy liên hệ với Suối Nguồn. Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn để tìm ra phương án tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 156 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) 908 412 079

Email: info@suoinguon.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

MIỄN PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ. Click Here.