Blog

Nhà thầu văn phòng trọn gói tại TpHCM

Nhà thầu văn phòng Suối Nguồn sở hữu đội ngũ có kinh nghiệm và bí quyết thiết kế, giám sát và thi công dự án từ đầu đến cuối. Chúng tôi thấu hiệu giá trị của mỗi ngành nghề và tầm quan trọng của không gian phản ánh giá trị và niềm tin của công ty. Đây là những yếu tố cần thiết mà chúng tôi sẽ chú trọng khi lên một dự án cải tạo văn phòng.

nhà thầu văn phòng
Khi chúng tôi đã hiểu thực sự về doanh nghiệp của bạn, chúng tôi tạo ra một giải pháp phù hợp.

Suối Nguồn tin rằng mỗi doanh nghiệp là duy nhất, đó là lý do tại sao chúng tôi hợp tác chặt chẽ với bạn để hiểu sâu sắc về công ty của bạn – từ mục tiêu và nhu cầu đến con người và văn hóa của công ty. Khi chúng tôi đã hiểu thực sự về doanh nghiệp của bạn, chúng tôi tạo ra một giải pháp phù hợp không chỉ giải quyết nhu cầu trước mắt của công ty bạn mà còn đáp ứng nhu cầu trong tương lai của doanh nghiệp bạn.

Chúng tôi đã tạo ra những không gian văn phòng đầy cảm hứng, hiện đại và tiện dụng. Trong những năm qua, nhà thầu văn phòng Suối Nguồn đã xây dựng một danh mục đầu tư đặc biệt, là bằng chứng về phương pháp tiếp cận được cá nhân hóa và tuân thủ các tiêu chuẩn ngành nghiêm ngặt nhất.

Ưu thế trong các thiết kế của Suối Nguồn

Phân chia bố cục không gian hợp lý 

Các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ đến khảo sát trực tiếp, tìm hiểu quy mô văn phòng, số lượng nhân viên, công việc đặc thù,… Để có thể phân chia bố cục không gian hợp lý. Đảm bảo tính thuận tiện cho nhân viên các phòng di chuyển, trao đổi công việc một cách nhanh chóng nhất, tối ưu công sức, thời gian.

nhà thầu văn phòng

Phân chia diện tích, thiết kế các phòng ban tiêu chuẩn:

  • Khu vực tiếp khách: Bố trí ở gần các cửa kính để tạo cảm giác thân thiện, đem đến cho khách hàng sự thoải mái nhất.
  • Khu vực làm việc của nhân viên: Để tiết kiệm không gian và tăng sự tương tác giữa mọi người, tạo sự thuận lợi trong quá trình trao đổi công việc các nhà thiết kế hướng đến không gian mở.
  • Phòng làm việc của lãnh đạo, giám đốc: Được đặt ở khu riêng biệt, trang bị đầy đủ tiện nghi đảm bảo tính riêng tư. Nên đặt ở vị trí trung tâm để dễ dàng di chuyển đến các phòng ban khác, giúp giám đốc dễ dàng quan sát nhân viên.

Phong cách thiết kế tạo đấu ấn riêng

Mỗi một không gian sẽ có một phong cách thiết kế riêng tùy theo mong muốn của chủ đầu tư để có thể tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và thân thiện nhất. Theo các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm tại nhà thầu văn phòng Suối Nguồn chủ đầu tư nên ưu tiên chọn lựa những phong cách thiết kế có điểm nhấn, độc đáo, đón đầu xu hướng và mang bản sắc riêng của doanh nghiệp.

nhà thầu văn phòng
Chủ đầu tư cần xác định rõ phong cách thiết kế văn phòng để lựa chọn cách trang trí, tạo điểm nhấn, đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn hảo.

Đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối

Tính thẩm mỹ là một tiêu chuẩn thiết kế văn phòng làm việc quan trọng, góp phần tạo ra một không gian làm việc đẹp, tạo ấn tượng trong lòng khách hàng và nhân viên.

Tính thẩm mỹ tại nhà thầu văn phòng Suối Nguồn được tạo nên từ nhiều yếu tố tổng quan đảm bảo các thiết kế cân xứng, thoáng đãng và ngăn nắp. Tất cả phối hợp để tạo nên một tổng thể hài hòa, đẹp mắt, ấn tượng & chuyên nghiệp.

Lưu ý chủ đầu tư cần xác định rõ phong cách thiết kế văn phòng để lựa chọn cách trang trí, tạo điểm nhấn, đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn hảo.

Đưa thiên nhiên vào văn phòng làm việc

Chúng ta dễ dàng nhận ra xu hướng thiết kế văn phòng xanh ngày càng được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng cây xanh tạo cảm giác dễ chịu, thư thái, tạo nguồn năng lượng tịch cực kích thích năng suất nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Đó cũng chính là lý do mà yếu tố xanh luôn được nhà thầu văn phòng Suối Nguồn đưa vào không gian làm việc, chúng sẽ giúp văn phòng của bạn thêm thân thiện và chuyên nghiệp hơn. Các nhà thiết kế luôn cố gắng đưa thiên nhiên vào văn phòng làm việc qua cây xanh, ánh sáng, không khí,… để tạo cảm giác thân thiện và tăng hiệu suất lao động.

nhà thầu văn phòng
Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Suối Nguồn, chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề mà bạn đang trăn trở với mẫu thiết kế yêu thích, tối ưu chi phí.

Dịch vụ trọn gói phù hợp với tài chính

Tài chính của doanh nghiệp ảnh hưởng rất lớn đến quy mô thiết kế cũng như chất lượng nội thất văn phòng. Nếu bạn đầu tư số tiền lớn đồng nghĩa với việc sẽ có cơ hội sở hữu ngay những thiết kế đẳng cấp, những nội thất cao cấp hơn, đặc biệt  đẹp hơn, phong phú hơn.

Không thể so sánh ngân sách tài chính giữa những đơn vị giàu kinh nghiệm, uy tín và chất lượng trên thị trường với những đơn vị giá rẻ, thiết kế thi công nhanh chóng nhưng chất lượng thì còn phải thẩm định lại.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Suối Nguồn, chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề mà bạn đang trăn trở với mẫu thiết kế yêu thích, tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nhất.

Suối Nguồn mang đến hàng trăm giải pháp thiết kế chất lượng

Suối Nguồn tự hào đã tạo ra những không gian văn phòng đầy cảm hứng cũng hiện đại và tiện dụng kể từ năm 2007. Chúng tôi đã thiết kế và tham gia nhiều dự án ở ba miền Bắc , Trung, Nam. Fountainhead đặt văn phòng ở Sài Gòn nhưng có thể thi công toàn quốc với hầu hết các dự án tập trung ở Sài Gòn và Hà Nội.

nhà thầu văn phòng
Chúng tôi có sự linh hoạt và có đầy đủ năng lực để cập nhật liên tục các xu hướng luôn thay đổi trong các không gian văn phòng làm việc.

Suối Nguồn (Fountainhead) cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, lắp đặt trọn gói các công trình dân dụng và công cộng như văn phòng, showroom, khách sạn, nhà ở tư nhân. Với lợi thế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nột thất cao cấp, quy trình sản xuất hiện đại, sáng tạo. Suối Nguồn cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng, chất lượng dịch vụ cao với giá thành hợp lý.

Trong những năm qua, chúng tôi đã xây dựng một quy trình thiết kế thi công nội thất khoa học được đầu tư chỉnh chu từ nhân lực cho đến vật lực để đáp ứng tất cả các nhu cầu của chủ đầu tư và tuân thủ các tiêu chuẩn ngành nghiêm ngặt nhất.

Suối Nguồn đảm bảo đúng tiến độ bàn giao, quy trình thực hiện được lên kế hoạch chi tiết và kỹ lưỡng trong mỗi bước đồng hành cùng doanh nghiệp. Tính nhất quán là chìa khóa của sự chuyên nghiệp và sự hài lòng của khách hàng cho thấy rằng chúng tôi luôn minh bạch, đúng hẹn.

Chúng tôi có sự linh hoạt và có đầy đủ năng lực để cập nhật liên tục các xu hướng luôn thay đổi trong các không gian văn phòng làm việc. Tạo và hoàn thiện không gian làm việc của tương lai, nổi bật được giá trị doanh nghiệp và thu hút nhân tài chính là cách nhà thầu văn phòng Suối Nguồn mang đến giải pháp khác biệt và chi tiết nhất.

Hành trình hơn 14 năm qua hàng trăm ngàn dự án vừa và lớn trên toàn quốc từ đất liền đến hải đảo của chúng tôi chính là minh chứng rõ nét nói lên tất cả.

Xem thêm: >>https://fountainhead.vn/noi-that-van-phong-than-thien-voi-moi-truong/

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 156 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) 908 412 079

Email: info@suoinguon.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

MIỄN PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ. Click Here.