Blog

Thi công nhà xưởng trọn gói tiết kiệm tối đa chi phí

Các công trình nhà xưởng thường có nhiều loại hình khác nhau, mục đích sử dụng xưởng khác nhau và nó ảnh hưởng đến thiết kế và kết cấu xưởng. Tuỳ vào từng chức năng, mục đích sử dụng của chủ đầu tư, đơn giá thi công nhà xưởng sẽ khác nhau, bạn sẽ rất khó để có thể tự dự trù kinh phí nếu không quen biết hoặc thiếu chuyên môn.

thi công nhà xưởng

Làm thế nào để tối ưu hóa chi phí xây dựng?

Lựa chọn đúng đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín sẽ đảm bảo chất lượng, tiết kiệm thời gian và quan trọng là sẽ nhận được những thông tin chính xác nhất từ những người có chuyên môn.

Để tối ưu hóa chi phí, cho cả chủ đầu tư và nhà thầu, chúng ta cần quan tâm đến hai khâu thiết kế và thi công. Bên cạnh đó những mẫu nhà xưởng sản xuất từ đơn giản, hiện đại, sử dụng vật liệu cơ bản đến các công trình phức tạp, cầu kỳ, từ xưởng công nghiệp 1 tầng đến nhà xưởng 2 tầng, đều sẽ có chi phí và thời gian thi công khác nhau.

Chi phí xây dựng nhà xưởng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thời gian thi công. Vì vậy, khi lựa chọn nhà thầu xây dựng, bạn cần đảm bảo về các thủ tục pháp lý, hợp đồng và tiến độ thi công, nhằm đảm bảo kiểm soát được chi phí xây dựng cũng như tiết kiệm thời gian.

Trình bày phương án thiết kế kiến trúc mạch lạc và phương án kết cấu hợp lý, chính xác nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian làm việc.  Phương án thiết kế tốt còn giúp chủ đầu tư tránh được cả chi phí sửa chữa cải tạo phát sinh sau này.

Các nhà thi công nhà xưởng lâu năm cũng nhấn mạnh, đừng thấy báo giá rẻ mà quên đi chất lượng.  Quy luật tất yếu, giá thành luôn đi kèm với chất lượng sao cho tối ưu chi phí với chất lượng tốt đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư.

thi công nhà xưởng

  Thi công nhà xưởng chuẩn quốc tế

Để hoàn thành nhà xưởng đúng với yêu cầu và mong muốn của chủ đầu tư thì cần phải có một kế hoạch chi tiết và cụ thể. Đặc biệt ở khâu thiết kế, cần phải thể hiện rõ ràng từ chi tiết các nguyên vật liệu, các thông số thông tin kỹ thuật đến chi tiết kết cấu đối với nhà xưởng.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nhà xưởng Suối Nguồn tự hào khi có đội ngủ nhân viên kỹ thuật: Nhà thiết kế, Kiến trúc sư, kỹ sư đầy kinh nghiệm, đội thợ lành nghề, thiết bị thi công hiện đại, giá cả hợp lý. Mang lại cho Khách hàng những công trình chất lượng phục vụ tốt cho sản xuất kinh doanh.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế & thi công nhà xưởng công nghiệp, nhà văn phòng, nhà ở chuyên gia các khu công nghiệp trên cả nước.

Lý do nên chọn Suối Nguồn:

  1. Mang đến giải pháp thiết kế, xây dựng nhà xưởng chất Lượng cao.
  2. Giá thi công nhà xưởng tối ưu nhất.
  3. Dự toán chính xác giá thi công nhà xưởng.
  4. Thời gian hoàn thành công trình nhanh chóng, đúng tiến độ.
  5. Dịch vụ bảo hành, bảo trì trọn gói.
  6. Hỗ trợ tư vấn khảo sát trực tiếp.

Tại Suối Nguồn chúng tôi luôn ý thức được rằng chi phí thi công nhà xưởng công là rất lớn. Vì vậy, chúng tôi luôn đưa ra tư vấn dựa trên nhu cầu thực tế của chủ đầu tư, cùng với các gói dịch vụ chủ đầu tư có có thể lựa chọn thi công từng hạng mục theo yêu cầu giúp tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng nhất có thể.

Mọi thông tin chi tiết về tư vấn thi công thiết kế nhà xưởng hãy liên hệ:

Địa chỉ: 156 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) 908 412 079

Email: info@suoinguon.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

MIỄN PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ. Click Here.