Blog

Tìm kiếm tổng thầu nội thất xây dựng tại Tp.HCM

Tổng thầu nội thất xây dựng trọn gói, giàu kinh nghiệm từ lâu được biết đến là thế mạnh của Suối Nguồn. Tự hào là một trong số ít các doanh nghiệp hơn 14 năm phát triển thương hiệu không ngừng trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Đội ngũ nhà thiết kế, thi công của chúng tôi tự tin mang đến khách các giải pháp toàn diện từ thiết kế, thi công đến sản xuất và lắp đặt nội thất cho mỗi dự án với chất lượng vượt trội.

nội thất xây dựng

Giải pháp nội thất toàn diện

Chủ đầu tư luôn có mong muốn được sở hữu một không gian sống và làm việc  mang phong cách, giá trị riêng, bởi vậy họ luôn có mong muốn tìm kiếm một đơn vị tổng thầu thiết kế thi công nội thất để đảm bảo tính khoa học và thiết lập hợp lý nhất cho không gian.

Thấu hiểu được những trăn trở đó, Suối Nguồn đã xây dựng quy trình tổng thể mang đến những giải pháp thiết kế thi công hoàn hảo, bố cục khoa học, công năng hợp lý và không gian tiện ích, hiện đại, sang trọng. Kết hợp với những đối tác lớn trong lĩnh vực kiến trúc-nội thất vừa là cơ hội để phát triển và đồng bộ hóa các hạng mục để tạo nên một không gian sống hoàn hảo nhất.

Bên cạnh giải pháp nội thất toàn diện, tổng thầu nội thất xây dựng Suối Nguồn còn tạo điều kiện để quý khách hàng làm việc trực tiếp với đội ngũ nhà thiết kế giỏi, giàu kinh nghiệm. Để mỗi công trình đều là sự hội tụ của nghệ thuật-những xu hướng hiện đại, đẳng cấp nhất dành cho khách hàng.

nội thất xây dựng

Cân bằng không gian nội thất

Yếu tố không thể thiếu cho một không gian hoàn hảo và đẳng cấp chính là sự cân bằng, cân đối là vấn đề vô cùng quan trọng và không thể thiếu cho một không gian hoàn hảo, chính những giải pháp chuyên nghiệp mà Suối Nguồn mang đến đã giúp cho mỗi công trình đều trở thành những không gian nghệ thuật-sắp xếp hợp lý, khoa học mà trở thành niềm tự hào của mỗi gia chủ.

Tổng thầu nội thất xây dựng Suối Nguồn hiện là một trong số ít đơn vị dịch vụ tiên tiến với hệ thống máy móc hiện đại, có nhiều ưu thế vượt trội về chất lượng so với các phương thức thiết kế và thi công truyền thống. Đồng thời chủ đầu tư cũng không phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức thuê thiết kế, giám sát thi công, tìm kiếm nhiều nhà thầu…

Đối với những chủ đầu tư không có quá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thì Tổng thầu thiết kế và thi công là giải pháp hợp lý. Khách hàng sẽ được chúng tôi tính toán chặt chẽ, chuyên nghiệp, đưa ra các phương án thi công tối ưu, tiết kiệm tối đa vật liệu và thời gian xây dựng.

nội thất xây dựng

Lý do chọn Suối Nguồn làm tổng thầu nội thất xây dựng

Để trở thành tổng thầu nội thất xây dựng toàn diện, uy tín trên thị trường Suối Nguồn luôn chú trọng đầu tư tổng thể và nghiêm túc phát huy các nguồn lực thế mạnh: nhân lực, tài lực,…Bên cạnh đó, việc kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ thiết kế, thi công đến sản xuất,…chính là những yếu tố then chốt giúp tất cả các dự án của Suối Nguồn ngày càng nâng cao chất lượng.

Chúng tôi sở hữu các bộ phận chuyên môn hóa từ thiết kế nội thất, nhà xưởng sản xuấ đến công đoạn thi công thi công,…tất cả hoạt động phối hợp theo quy trình khép kín tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi bộ phận chuyên môn hóa là một nhân tố quan trọng, tất cả cùng bổ trợ nhau hoàn thiện nên giá trị tổng thể của mỗi công trình.

Chúng tôi cam kết :

Bàn giao mọi công trình đúng đự kiến, thậm chí còn bàn giao trước thời hạn, giúp chủ đầu tư được sử dụng công trình sớm, có lợi về mặt khai thác kinh doanh. Để từ đó có thể rút ngắn được tiến độ triển khai do không mất thời gian ở các khâu  trung gian, mọi giai đoạn đều được lập tiến độ cụ thể và chuẩn bị kỹ lưỡng.

nội thất xây dựng

Suối Nguồn cam kết tính kỹ thuật và thẩm mỹ cho các hạng mục của dự án. Khi bắt tay vào triển khai, chúng tôi sẽ tính toán chính xác sao cho dự án và đồng nhất với bản thiết kết đã đề ra.

Các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ nghiên cứu và mang đến các giải pháp thiết kế, thi công tối ưu, sáng tạo nhất về khối lượng, chi phí cũng như sự thuận tiện cho biện pháp thi công.

Hàng trăm dự án, công trình do tổng thầu nội thất xây dựng Suối Nguồn đảm nhận đều tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng của công trình. Đó cũng chính là minh chứng và lời khẳng định năng lực, uy tín và trách nhiệm của chúng tôi với tư cách là một đơn vị tổng thầu chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm.

Xem thêm: >>https://fountainhead.vn/loi-the-khi-lua-chon-nha-thau-noi-that-tron-goi/ 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 28 Đường Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) 908 412 079

Email: info@fountainhead.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

MIỄN PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ. Click Here.