Blog

Thiết kế thi công showroom trọn gói cao cấp và thu hút

Trong thời đại mua sắm trực tuyến nhanh chóng và giá rẻ, các nhà bán lẻ cần mang đến cho khách hàng những giá trị mà họ không thể tìm thấy trên mạng. Thiết kế thi công showroom chính là yếu tố then chốt tạo nên sự khác biệt khi truyền cảm hứng, thu hút khách hàng và cạnh tranh với đối thủ ở cùng phân khúc trên thị trường.

thi công nội thất showroom
Sự khác biệt khiến khách hàng của nên chọn bạn thay vì đối thủ.

Lời khuyên từ các nhà thiết kế hàng đầu:

Bạn muốn trở thành người giỏi nhất và bạn muốn sản phẩm của mình được định giá tương đương với chất lượng?. Bạn muốn sở hữu showroom thật nổi bật, phản ánh thương hiệu và giá trị kinh doanh của bạn để khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu của bạn, đồng thời cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất cho khách hàng của mình. Bạn phải nổi bật và khai thác được mong muốn sâu sắc nhất của khách hàng và chinh phục họ.

Bên cạnh yếu tố khách hàng thì đối thủ cạnh tranh cũng rất quan trọng. Sự khác biệt khiến khách hàng của nên chọn bạn thay vì đối thủ. Vậy thì điều gì khiến bạn trở thành lựa chọn phù hợp cho khách hàng? Nếu khách hàng không nhận ra các giá trị của bạn, chẳng hạn như kinh nghiệm và kiến thức, họ sẽ đưa ra quyết định chỉ dựa trên giá cả hoặc sự tiện lợi. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề.

Thứ 1: Đặt mục tiêu cho doanh nghiệp và phòng trưng bày

Khi bạn đã thiết lập được các giá trị kinh doanh cốt lõi của mình, bạn sẽ dễ dàng nhận ra không gian bán lẻ thi công showroom của mình sẽ đóng những vai trò gì và nó sẽ giúp bạn phục vụ khách hàng và nâng cao doanh số bán hàng như thế nào. Một bài thuyết trình được lên kế hoạch tốt và được thực hiện cẩn thận sẽ nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn, tăng sức hấp dẫn của sản phẩm và truyền cảm hứng cho khách hàng của bạn.

thi công nội thất showroom
Nếu bạn đang bán sản phẩm ở một địa điểm truyền thống như cửa hàng, shop, showroom…, bạn cần một không gian cho phép khách hàng tiếp cận trực tiếp với sản phẩm của bạn.

Thứ 2: Tạo trải nghiệm khác biệt

Sự khác biệt chính là, chúng tôi muốn phòng trưng bày của mình được thiết kế để phục vụ nhu cầu tu sửa của khách hàng.

Người mua sắm bước vào một phòng trưng bày bởi vì họ muốn trải nghiệm. Mặc dù các tài nguyên trực tuyến cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm như màu sắc, kích thước và thông số kỹ thuật, nhưng danh sách không thể mang lại cho người mua hàng cảm giác đang tận mắt trải nghiệm sản phẩm.

Nếu bạn đang bán sản phẩm ở một địa điểm truyền thống như cửa hàng, shop, showroom…, bạn cần một không gian cho phép khách hàng tiếp cận trực tiếp với sản phẩm của bạn. Bạn cần phải chiếu ánh sáng tốt nhất vào sản phẩm của mình (đôi khi theo nghĩa đen). Và, bạn cần tạo trải nghiệm mua sắm có thể biến những người mua sắm bình thường thành khách hàng trả tiền.

Đặc biệt thiết kế khi thiết kế thi công showroom hãy nghĩ về trải nghiệm của khách hàng ngay từ khi họ đến. Khi khách hàng bước vào phòng trưng bày, hãy đưa họ vào một cuộc hành trình. Phân loại các sản phẩm của bạn thành các phòng ban và đặt các phần sao cho cái này dẫn đến cái khác một cách tự nhiên. Bắt đầu hành trình của khách hàng với các sản phẩm phổ biến nhất của bạn, sau đó hướng dẫn khách hàng qua các bộ phận khác có liên quan đến các mặt hàng trước đó và kết thúc hành trình tại quầy thanh toán đặt gần phía sau phòng trưng bày.

thi công nội thất showroom
Nếu bạn có một không gian trưng bày lớn với nhiều phòng ban, hãy cân nhắc thêm một điểm nhấn cho mỗi khu vực trong cửa hàng của bạn.

 Thứ 3: Tạo điểm nhấn và sức hút

Khi thiết lập showroom của bạn, hãy tạo điểm nhấn hoặc cách trưng bày bắt mắt để thu hút khách tham quan. Nếu bạn có một không gian trưng bày lớn với nhiều phòng ban, hãy cân nhắc thêm một điểm nhấn cho mỗi khu vực trong cửa hàng của bạn. Nếu bạn có một không gian nhỏ hơn, hãy cân nhắc sử dụng một màn hình chính cho toàn bộ căn phòng. Điểm nhấn tạo sức hút đặc biệt có thể bao gồm bộ sưu tập mới, màn hình sản phẩm hoặc màn hình kỹ thuật số phát thông tin hấp dẫn về sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Thứ 4: Tạo không gian mô phỏng cảm giác như ở nhà

Chủ đầu tư hãy thử lùi lại một bước và hãy đặt mình vào vị trí khách hàng hoặc thực hiện các cuộc khảo sát. Nhà thiết kế ưu tiên tạo nên những không gian mô phỏng cảm giác như ở nhà và sắp xếp không gian showroom thu hút khách hàng. Hãy để họ đi sâu vào! Đưa khách hàng đi qua con đường mà bạn muốn họ đi và trải nghiệm, cho họ xem các cài đặt mà chúng có thể hình dung và dễ dàng kết hợp như ngay tại chính ngôi nhà của họ.

Sau đó, bước tiếp theo giúp họ quyết định phong cách, giải pháp sản phẩm mà họ bị thu hút. Một khi khách hàng đã xác định được những gì họ thích hãy hướng dẫn họ thông qua cách tiếp cận từ nhân viên tư vấn, đội ngũ bán hàng để giúp họ quyết định.

Đây là nơi bạn có thể bắt đầu câu chuyện về thương hiệu và đi sâu hơn vào chi tiết về sự khác biệt và lợi ích của sản phẩm. Nên đào tạo nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện để cung cấp cho khách hàng mục tiêu trải nghiệm mua sắm mà họ thích – cho dù đó là cung cấp nhiều lời khuyên bán hàng hay đứng lại và để khách hàng tự mua sắm.

thi công nội thất showroom
Mỗi thiết kế nội thất cho showroom mà Suối Nguồn luôn hướng đến chính là làm thế nào để thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất.

Thứ 5: Thiết kế showroom đẹp và đẳng cấp

Bạn đang bán các sản phẩm dịch vụ và khách hàng của bạn mong đợi bạn đáp ứng kịp thời nhu cầu và mong muốn của họ. Ấn tượng đầu tiên về thiết kế thi công nội thất showroom của bạn ngay lập tức có thể tạo dựng niềm tin và giá trị thực sự của thương hiệu bạn.

Mọi khách hàng đều khác nhau. Việc cung cấp giới thiệu đầy đủ về cách mua cũng như lựa chọn đầy đủ và các tùy chọn thiết kế sẽ thu hút được khách hàng.

Thứ 6: Lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công showroom uy tín

Showroom được xem là nơi kết nối trực tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng thông qua việc trưng bày quảng bá và giới thiệu sản phẩm. Thiết kế thi công showroom đẹp, ấn tượng thôi chưa đủ mà còn phải phù hợp với tiềm lực, quy mô và khẳng định được vị trí của doanh nghiệp. Nắm bắt được nững giá trị cốt lõi đó Suối Nguồn mang đến dịch vụ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất thị trường hiện nay.

Mỗi thiết kế nội thất cho showroom mà Suối Nguồn luôn hướng đến chính là làm thế nào để thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất vừa thể hiện được ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ của mình. Chúng tôi với đội ngũ nhà thiết kế, thợ thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất showroom hiện đại, sang trọng nhằm thu hút khách hàng.

Bạn đang cần những giải pháp, những ý tưởng thực sự vượt trội để hiện thực hóa không gian kinh doanh của bạn. Dù thiết kế showroom thời trang, phụ kiện, nội thất hay trang sức…Tại Suối Nguồn tất cả các không gian được thiết kế để giúp bạn đưa ý tưởng của mình và biến nó thành hiện thực. Các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá các sản phẩm có sẵn và ghép nối bạn với các thương hiệu đáp ứng ngân sách và thẩm mỹ mong muốn của bạn.

Đội ngũ tư vấn và thiết kế showroom của chúng tôi sẽ hỗ trợ gói dịch vụ phù hợp với mức đầu tư của quý khách. Hãy bắt đầu dự án của bạn! Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn.

Xem thêm: >>https://fountainhead.vn/showroom-dep-don-dau-xu-huong-thiet-ke-noi-that-nam-2021/

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 156 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) 908 412 079

Email: info@suoinguon.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

MIỄN PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ. Click Here.