Blog

Suối Nguồn công ty thiết kế xây dựng uy tín chất lượng

Suối Nguồn-Công ty thiết kế xây dựng đã và đang làm hài lòng rất nhiều chủ đầu tư khó tính và tạo nên những công trình, dự án gây được tiếng vang lớn trên thị trường. Nhờ sở hữu đội ngũ chuyên môn cao cùng với máy móc kỹ thuật hiện đại đón đầu xu hướng. Cùng với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, trách nhiệm, hệ thống vận hành công ty quy chuẩn, đội thợ thi công chọn lọc, có đào tạo bài bản. Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

công ty thiết kế xây dựng
Suối Nguồn luôn tự hào về đội ngũ nhân viên lành nghề và có tâm hồn; thực hành xây dựng an toàn, sạch sẽ của chúng tôi.

Uy tín được tạo nên từ chất lượng

Suối Nguồn là một đơn vị tư vấn độc lập trong hoạt động xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế quy hoạch, lập dự án đầu tư, thiết kế, quản lý dự án và giám sát thi công … công trình xây dựng. Được thành lập từ năm 2007, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phố Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công nội thất xây dựng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ quản lý xây dựng cho các công trình vừa và lớn. Trong kinh doanh hơn 14 năm, duy trì mối quan hệ lâu dài và thành công với khách hàng và đối tác trong và ngoài nước. Suối Nguồn luôn tự hào về đội ngũ nhân viên lành nghề và có tâm hồn; thực hành xây dựng an toàn, sạch sẽ của chúng tôi; và một cách tiếp cận tập trung vào làm việc nhóm, đổi mới và tính bền vững.

 Hoàn hảo đến từng chi tiết

Kể từ khi thành lập đến nay đội ngũ Suối Nguồn luôn cố gắng nỗ lực theo chủ nghĩa hoàn hảo, đạt sự chỉnh chu trong từng dự án. Chúng tôi đối phó với những thách thức bằng cách xem xét các quan điểm khác nhau, tìm cách làm việc thông minh hơn và khám phá các giải pháp sáng tạo. Chúng tôi không ngừng phát triển và cải tiến công việc của mình để đáp ứng kịp thời nhu cầu của quý khách hàng.

công ty thiết kế xây dựng

Để có được chất lượng, giá trị đó Công ty thiết kế xây dựng Suối Nguồn sở hữu những nhà thiết kế tài năng với chuyên môn nghiêm túc, lắng nghe tâm tư, mong muốn của khách hàng luôn sáng tạo và sẵn sàng đưa ra các giải pháp hoản hảo nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi chọn người đăng ký đáp ứng các tiêu chuẩn cao của chúng tôi và đã tạo được sự tin tưởng của chúng tôi. Chúng tôi duy trì mối quan hệ kéo dài hàng thập kỷ với khách hàng của mình. Và chúng tôi là người tìm hiểu chi tiết.

Minh bạch trong mọi công đoạn

Văn hóa cởi mở và minh bạch này giúp chúng tôi xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng. Dịch vụ tư vấn tiền xây dựng của chúng tôi giúp bạn xác định trước các thách thức về phạm vi, ngân sách, lịch trình và hậu cần.

Đặc biệt nhà thiết kế sẽ cung cấp các thông tin về kỹ thuật giá trị, giảm thiểu rủi ro tài chính và ngăn ngừa xung đột về lịch trình cho một dự án liền mạch hơn. Và nếu một dự án không đạt được các mục tiêu kinh doanh đã nêu của bạn, chúng tôi sẽ cho bạn biết.

Giúp toàn bộ nhóm của bạn hình dung và hiểu rõ hơn về dự án xây dựng của bạn. Bao gồm một lượng lớn thông tin dự án, chẳng hạn như mối quan hệ không gian, phát hiện xung đột, xác minh hệ thống và thuộc tính của các thành phần tòa nhà.

Các mô hình của chúng tôi có thể được sử dụng bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm giúp tối ưu hóa khoản đầu tư xây dựng, xác định các thách thức xây dựng tiềm ẩn, giảm thiểu RFI và thay đổi đơn đặt hàng cũng như giảm lãng phí.

công ty thiết kế xây dựng
Những thay đổi đơn giản này tạo ra sự khác biệt lớn cho tất cả các dự án của chúng tôi.

Xây dựng không gian bền vững

Là một trong những công ty thiết kế xây dựng có tiếng trên thị trường Suối Nguồn tự hào trong việc cung cấp các dự án mang tính ứng dụng cao, lâu bền và mang lại lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi đã xây dựng tính bền vững vào các phương pháp làm việc tiêu chuẩn của mình:

  • Lên kế hoạch quản lý chất lượng không gian hoàn hảo tiêu chuẩn.
  • Đảm bảo chất lượng không khí và đảm bảo môi trường sạch sẽ, lành mạnh cả trong và sau khi xây dựng.
  • Lựa chọn vật liệu xây dựng có tác động thấp như những vật liệu được sản xuất trong khu vực với hàm lượng tái chế cao và hàm lượng VOCs và các chất độc khác thấp.

Những thay đổi đơn giản này tạo ra sự khác biệt lớn cho tất cả các dự án của chúng tôi. Cho dù bạn quan tâm sâu sắc đến tính bền vững hay có các ưu tiên khác, các thực hành bền vững tiêu chuẩn của chúng tôi là một phần của mọi dự án mà chúng tôi thực hiện.

Chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh và đúng tiến độ

Công ty thiết kế xây dựng Suối Nguồn cam kết thực hiện công trình theo đúng số lượng, chất lượng vật tư như thỏa thuận, giá thành hợp lý tương xứng với chất lượng công trình và dịch vụ; luôn tuân thủ tiến độ thực hiện công trình theo thỏa thuận với chủ đầu tư. Cam kết hợp đồng thi công xây dựng rõ ràng – minh bạch.

công ty thiết kế xây dựng
Chúng tôi đã xây dựng tính bền vững vào các phương pháp làm việc tiêu chuẩn cao nhất.

Quý khách hàng, đối tác muốn sở hữu không gian sống và làm việc hoàn hảo, xây dựng bền vững? Bạn không biết đơn vị nào trên thị trường thiết kế xây dựng uy tín và giá thành cạnh tranh? Đừng lo đội ngũ tư vấn của chúng tôi có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn, đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc với thông tin chi tiết và lời khuyên của chuyên gia.

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi kết hợp chuyên môn sâu về xây dựng và tính bền vững để cung cấp thông tin cho tất cả các quy trình xây dựng của chúng tôi và điều chỉnh nó theo nhu cầu cụ thể của bạn.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. Đồng thời có cơ hội tham khảo và chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế đẹp, hiện đại, xu hướng nằm trong bộ sưu tập hàng trăm mẫu của Suối Nguồn đang sở hữu độc quyền.

Xem thêm: >>https://fountainhead.vn/cac-tieu-chi-giup-chu-dau-tu-lua-chon-nha-thau-thi-cong-xay-dung-phu-hop/

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 28 Đường Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) 908 412 079

Email: info@fountainhead.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

MIỄN PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ. Click Here.